Mua Mèo Cảnh bao nhiêu tiền? Giá Mèo Cảnh mới nhất

Cập nhật BẢNG GIÁ MÈO CẢNH mới và chi tiết nhất 2023 theo từng giống MÈO CẢNH. Kinh nghiệm MUA MÈO CẢNH đẹp và địa chỉ Mua Mèo Cảnh uy tín.


Ngày càng nhiều Sen có nhu cầu tìm mua một chú mèo cảnh để yêu thương và “tình nguyện hầu hạ, chăm sóc”. Theo đó là số lượng người bán mèo cảnh vô số kể với đa dạng mức giá và chất lượng khác nhau.

Ngày càng nhiều Sen muốn nuôi mèo cảnh

Để giúp các Sen không bị “hoang mang” dẫn đến “quyết định không sáng suốt” khi chọn mua mèo cảnh, VuiPet cung cấp bảng giá mèo cảnh chi tiết nhất theo từng giống mèo cảnh. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chọn mua mèo cảnh chuẩn, xịn để giúp các Sen có thể tự tin chọn được một chú mèo cảnh đẹp, ngoan phù hợp với mình.

Spa cho mèo tại VuiPet – nơi cung cấp dịch vụ tắm cho mèo, tỉa lông mèo chuyên nghiệp TP.HCM

Các yếu tố quyết định đến Giá Mèo Cảnh

Giá mèo cảnh khá đa dạng và có sự chênh lệch cao thấp dựa vào các yếu tố sau:

>> Nguồn gốc, xuất xứ của mèo cảnh

Giá mèo cảnh được sinh sản trong nước rẻ nhất, mèo cảnh nhập khẩu Thái Lan hoặc Malaysia có giá cao hơn, và cao nhất là mèo cảnh nhập khẩu châu Âu, Mỹ thường gấp 2-3 lần giá mèo cảnh trong nước.

Mèo cảnh nhập khẩu có giá rất cao

>> Mèo cảnh có giấy tờ chứng minh gia phả hay không?

Những bé mèo cảnh thuần chủng, đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc và gia phả chắc chắn có giá cao hơn những bé không có giấy tờ kèm theo. Các giấy tờ phổ biến nhất là TICA và WCF.

Về yếu tố gia phả, mèo cảnh có bố mẹ từng tham dự catshow hoặc có tên tuổi trong cộng đồng mèo cảnh thường được bán với giá rất cao so với các bé mèo khác mặc dù ngoại hình và sức khỏe có thể không có khác biệt nhiều.

Giá mèo cảnh cao hơn nhiều nếu có gia phả tốt

>> Ngoại hình – màu lông mèo cảnh

Những bé mèo cảnh tròn trịa, có nọng lớn, lông dày đương nhiên có giá cao hơn. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào màu lông được ưa chuộng và độ hiếm mà giá mèo cảnh thường có chênh lệch nhiều ít.

Mèo Anh con tròn trịa, đáng yêu

>> Độ uy tín của đơn vị kinh doanh mèo cảnh

Những địa chỉ kinh doanh mèo cảnh uy tín, chất lượng, có tâm thì không chỉ đảm bảo đưa đến cho khách hàng một chú mèo cảnh đáng yêu, khỏe mạnh mà còn có hợp đồng mua bán rõ ràng, kèm các chế độ bảo hành sức khỏe, độ thuần chủng và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trọn đời.

Do đó mà ở các đơn vị kinh doanh mèo cảnh uy tín trên thị trường thường giá sẽ cao hơn so với những nơi khác như kinh doanh online, hộ gia đình có mèo sinh sản…

Mua mèo cảnh ở các shop uy tín

Ngoài ra, giá mèo cảnh còn bị ảnh hưởng bởi các đặc điểm khác như: giới tính của mèo, tuổi của mèo, những đặc điểm ngoại hình lạ như: màu mắt lạ…

Bảng Giá các giống mèo cảnh phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay

Bên dưới là bảng giá các giống mèo cảnh con từ 2-3 tháng tuổi, thuần chủng được yêu thích và nuôi phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.

Giống

mèo cảnh

Giá mèo cảnh 

Sinh sản ở Việt Nam

Giá mèo cảnh 

Nhập khẩu Thái Lan, Malaysia

Giá mèo cảnh

Nhập khẩu châu Mỹ, Âu

Mèo Anh lông ngắnmèo Aln Từ 7.000.000 Từ 12.000.000 Từ           1.500 USD
Mèo Anh lông dàiMèo Ald Từ 7.000.000 Từ 12.000.000 Từ           1.500 USD
Mèo chân ngắnMèo Munchkin Từ 10.000.000 Từ 20.000.000 Từ           2.000 USD
Mèo tai cụpmèo Scotish Fold Từ 6.000.000 Từ 10.000.000 Từ           2.000 USD
Mèo Ba TưMèo 34 Từ 4.000.000 Từ 10.000.000 Từ           1.000 USD
Mèo Ba Tư lông ngắnMèo Etoxic  Từ 4.000.000 Từ 10.000.000  Từ           1.500 USD
Mèo Mỹ lông dàiMèo Maine Coon Từ            1.000 USD
Mèo Ragdoll mắt xanh Từ 15.000.000 Từ            2.000 USD
Mèo Xiêm Thái Từ 3.000.000 Từ 6.000.000 Từ            1.000 USD
Mèo Bengal Từ 8.000.000 Từ 30.000.000 Từ             2.500 USD
Mèo Nga mắt xanh Từ 8.000.000 Từ 15.000.000 Từ             2.000 USD
Mèo không lôngMèo Sphynx Từ 15.000.000 Từ 20.000.000 Từ             2.500 USD
Mèo Thổ Nhĩ KỳMèo Angora Từ             2.000 USD

Lưu ý:

– Giá mèo cảnh có giấy tờ kèm theo sẽ cao hơn mèo cảnh không có giấy tờ từ 3-4 triệu. Trong đó, mèo cảnh nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ luôn có giấy tờ vì đó là yêu cầu mèo cảnh xuất khẩu và vận chuyển hàng không.

– Bảng giá mèo cảnh bên trên là giá mèo cảnh trung bình của giống mèo, tùy thuộc theo từng chú mèo sẽ có giá chính xác hơn.

Từng chú mèo cảnh sẽ có giá khác nhau 

Ngoài ra, đối với các bảng giá mèo cảnh “rẻ bất thường” hoặc thậm chí là các lời rao bán mèo cảnh giá 500k… phần lớn sẽ là các trường hợp mèo cảnh lai ngoại hình không đẹp, mèo cảnh không rõ nguồn gốc, bị bệnh hoặc thậm chí là bị lừa chuyển tiền nhưng không thấy chuyển mèo.

Chính vì thế, đứng trước các lời rao mèo cảnh giá rẻ, các Sen cần thật sự tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng các thông tin về Cún và người bán để không bị mất tiền và “tổn thương niềm tin”.

Cẩn thận khi mua mèo cảnh giá rẻ

Mua mèo cảnh ở đâu?

Hiện nay, không khó để có thể tìm được một địa chỉ bán mèo cảnh như:

– Mua mèo cảnh trên mạng xã hội

Có thể mua mèo cảnh trên Facebook, các nhóm hội yêu mèo cảnh, hoặc những cá nhân, gia đình có mèo sinh sản và đăng bán trên Facebook cá nhân.

Điểm chung của mua mèo cảnh online trên mạng xã hội chính là giá mèo cảnh rẻ hơn nhiều so với giá chung, nhưng cũng vì thế mà chất lượng của mèo cảnh mua từ các nhóm Facebook thường không ổn định, khó để tìm được mèo cảnh chất lượng hoặc chất lượng không tương đồng với giá mua.

Chính vì thế, để hạn chế tối đa mua mèo cảnh kém chất lượng hoặc “bị lừa” thì bạn hãy xem kỹ các đánh giá từ thành viên trong nhóm về người bán mèo cảnh nhé.

Nguy cơ mua nhầm mèo cảnh lai trên Facebook

– Chợ thú cưng online:

Phổ biến nhất là Chợ Tốt và Chợ Pet. Đây cũng là một hình thức mua mèo cảnh online nhưng ưu điểm chính là số lượng mèo cảnh được bán rất nhiều và đa dạng giá cả, để bạn thoải mái chọn mua chú mèo cảnh yêu thích.

Tuy nhiên, điểm hạn chế chính là vì khả năng mua nhầm mèo cảnh kém chất lượng cũng rất cao đối với các Sen chưa có kinh nghiệm hoặc không tìm hiểu cẩn thận.

– Shop bán mèo cảnh:

Mua mèo cảnh ở Shop/cửa hàng thú cưng chắc chắn bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được chú mèo cảnh chất lượng, sự an tâm về độ thuần chủng, nguồn gốc, sức khỏe của bé mèo cùng với hợp đồng mua bán và chế độ bảo hành uy tín. Như vậy cũng rất đáng đúng không nhỉ?

Shop bán mèo cảnh đảm bảo về thuần chủng

Ngoài ra, một số Shop thú cưng còn có chế độ hỗ trợ khách hàng chăm sóc mèo cảnh trọn đời rất yên tâm, các Sen có thể kết nối và chia sẻ với các Sen khác để có kinh nghiệm chăm sóc mèo cưng của mình. Nhu cầu nuôi mèo cảnh tăng cao và số lượng Shop bán mèo cảnh càng ngày tăng. Không khó để bạn có thể tìm được một Shop bán mèo cảnh.

Tuy nhiên, chính vì nhu cầu tăng cao và không phải Shop thú cưng nào cũng uy tín, chất lượng và có tâm với khách hàng nên trước khi chọn một Shop bán mèo để “trao niềm tin” bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị này, các đánh giá review của khách hàng khác và hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành cũng như hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu kỹ thông tin của Shop bán thú cưng

Tại sao nên mua mèo cảnh ở VuiPet?

Giữa muôn vàn các Shop thú cưng hiện nay, VuiPet luôn tự tin là đơn vị kinh doanh mèo cảnh uy tín và có tâm.

Giá mèo cảnh ở VuiPet không rẻ mà là “GIÁ TỐT” – chính là giá đi kèm và tương xứng với chất lượng.

Mua mèo cảnh ở VuiPet

Mua mèo cảnh ở VuiPet bạn hoàn toàn yên tâm bởi VuiPet cam kết gửi đến khách hàng những bạn mèo xinh xắn, khoẻ mạnh nhất và luôn đảm bảo chất lượng về sức khoẻ, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

Ngoài ra, khi mua mèo cảnh ở VuiPet khách hàng được cam kết nhận những quyền lợi sau:

– VuiPet luôn công khai các hình ảnh, video về các bé mèo đang được bán trên các kênh của VuiPet bao gồm: Website, Facebook và gửi chi tiết video quay cận cho các khách hàng ở xa muốn xem thêm về bé mèo.

– VuiPet luôn cung cấp hợp đồng mua bán rõ ràng, đảm bảo quyền lợi Khách hàng.

– VuiPet bảo hành thuần chủng trọn đời và bảo hành sức khoẻ đến 30 ngày với 2 bệnh nguy hiểm Care và Parvo.

– VuiPet chịu 100% chi phí vận chuyển và đảm bảo sức khoẻ của Cún trong suốt thời gian vận chuyển.

– Mèo cảnh được cung cấp đầy đủ giấy tờ, số tiêm chích và Microchip nhận diện.

– Tặng kèm phụ kiện cơ bản hoặc đổi thành Voucher khi mua phụ kiện tại VuiPet.

– Khách hàng mua mèo được tư vấn chăm sóc sức khoẻ, cách nuôi mèo trọn đời.

– Khách hàng được thanh toán trước 80% và 20% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận mèo và khách hàng thật sự hài lòng với bé mèo của mình.

Liên hệ ngay VuiPet để được tư vấn sở hữu những bé mèo thuần chủng thông minh, khoẻ mạnh và ngoại hình đẹp nhất nhé.


Các câu hỏi phổ biến về mua mèo cảnh

Giá mèo cảnh rất đa dạng,khác nhau giữa các giống mèo cảnh, và từng chú mèo dựa theo đặc điểm ngoại hình cũng sẽ có giá khác nhau. Một số giống mèo cảnh giá rẻ như mèo Xiêm Thái, mèo Ba Tư hay mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài thường có giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ.

Shop bán mèo cảnh uy tín không chỉ luôn cam kết với khách hàng về độ thuần chủng, sức khoẻ của Cún bằng hợp đồng mà còn kèm theo chế độ bảo hành và hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ khi mua. Khi mua mèo cảnh bạn có thể đến tận nơi để xem Cún hoặc yêu cầu người bán gửi cho bạn các video quay cận của chú Cún muốn mua.
Ngoài ra, hãy dành thời gian đọc các đánh giá, review của các khách hàng trước về Shop bán mèo bạn muốn mua để có thêm thông tin và đánh giá được độ uy tín của shop.

Để mua được một chú mèo cảnh đẹp, xịn đều quan trọng nhất chính là chọn địa chỉ mua mèo cảnh uy tín, có tâm và rõ ràng các thông tin về Cún và có hợp đồng mua bán, bảo hành rõ ràng. Hợp đồng càng chi tiết về quyền lợi của Khách hàng sau khi mua Cún thì càng yên tâm.

2.6/5 - (68 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777