Phốc sóc màu nào đắt nhất? Giá chó Phốc sóc theo màu lông

Phốc sóc trắng, Phốc sóc đen, Phốc sóc vàng hay Phốc sóc màu black tan… màu lông nào là đẹp nhất. Chi tiết bảng giá chó Phốc sóc theo từng màu lông.  


Phốc sóc là giống chó nhỏ lông xù đáng yêu. Bảng màu lông của chó Phốc sóc cực kỳ đa dạng, chó Phốc sóc có đến trên 10 màu lông được công nhận chính thức, trong đó có màu đơn sắc như: chó Phốc sóc trắng, Phốc sóc đen, Phốc sóc vàng… hay các màu đa sắc, có hoạ tiết như: chó Phốc sóc màu black-tan, chó Phốc sóc màu merle.

Chó Phốc sóc đa dạng màu lông

Các màu lông phổ biến của chó Phốc sóc
Phốc sóc trắng

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc sóc trắng 

Chó Phốc sóc trắng với bộ lông trắng tuyết đáng yêu như một chú chó bông gòn. Bộ lông của chó Phốc sóc trắng chỉ có màu trắng thuần, không lẫn các sợi lông màu khác, các vùng lông ở mắt, mõm hoặc chân có thể có màu sẫm hơn một tí. 

Phốc sóc vàng

Phốc sóc vàng hay vàng cam (orange) là màu lông phổ biến nhất của chó Phốc sóc. Màu lông của chó Phốc sóc sẽ có các tone màu từ cam đậm đến nhạt. Trên cơ thể của chó Phốc sóc vàng có vài vùng lông màu trắng nhưng không quá 10%.

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc Sóc màu cam phổ biến nhất

Đặc điểm của chó Phốc sóc màu cam là chúng có phần viền mắt, mũi, môi và cả đệm chân màu đen tuyền. 

Phốc sóc đen

Phốc sóc đen là màu lông đơn sắc ở giống chó Phốc sóc. Toàn bộ cơ thể chó Phốc sóc được phủ lớp lông đen tuyền, tuy nhiên, có vài sợi lông nhạt màu hơn trên bộ lông nhưng không quá 5%. Ngoài ra, mắt mũi, miệng hay bàn chân của Phốc sóc đen đều có màu đen. 

Chó Phốc sóc đen

Phốc sóc màu nâu đen (socola)

Chó Phốc sóc màu nâu đen hay màu socola có bộ lông phủ màu nâu từ đậm đến nhạt, trên đó có thể xen kẻ các sợi lông màu trắng hoặc kem. Ngoài ra, mắt, mũi, miệng và đệm chân của chó Phốc sóc màu nâu đen cũng là màu nâu tương tự như màu lông. 

Chó Phốc sóc màu socola

Các màu lông hiếm ở chó Phốc sóc
Phốc sóc màu Black tan 

Phốc sóc màu black tan chính là sự kết hợp giữa màu lông đen và vàng hoặc cam đậm. Chó Phốc sóc màu black tan có bộ lông màu đen và mảng lông màu cam đậm ở vùng ngực, chân và một số đốm trên khuôn mặt. 

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc sóc màu Black tan

Phốc sóc màu merle

Dù ở bất cứ giống chó cảnh nào thì lông màu Merle cũng đều là màu lông hiếm gặp và có giá trị. Ở chó Phốc sóc màu merle, bộ lông cơ bản sẽ có màu đỏ, nâu hoặc đen cùng với các mảng lông màu xanh hoặc xám tạo hiệu ứng lốm đốm, không đồng đều trên bộ lông. 

Chó Phốc sóc màu Merle

Ngoài các màu lông như VuiPet đã chia sẻ ở trên, chó Phốc sóc còn có các màu lông như: màu kem nhạt, màu tím nhạt hoa oải hương, màu xám chó sói… 

Giá chó Phốc sóc theo màu lông 

Giá chó Phốc sóc thay đổi nhiều theo màu lông. Các màu lông phổ biến, dễ tìm đương nhiên có giá thấp hơn. Cụ thể, giá chó Phốc sóc thuần chủng rẻ nhất là từ 8 triệu đồng. 

Màu lông chó Phốc sóc Giá chó Phốc sóc  Nguồn gốc chó Phốc sóc
Chó Phốc sóc cam/Phốc sóc vàng Từ 8 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam 
Chó Phốc sóc trắng   Từ 12 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam
Chó Phốc sóc đen Từ 12 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam
Chó Phốc sóc màu Black tan Từ 20 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam 
Chó Phốc sóc màu Brindle Từ 35 triệu VNĐ Chỉ có chó nhập khẩu
Chó Phốc sóc màu Parti Từ 15 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam
Chó Phốc sóc màu Merle  Từ 30 triệu VNĐ  Chó sinh sản tại Việt Nam
Chó Phốc sóc màu tím oải hương Từ 35 triệu VNĐ Chỉ có chó nhập khẩu
Chó Phốc sóc màu kem Từ 12 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam
Chó Phốc sóc màu nâu đen – sô cô la Từ 20 triệu VNĐ Chó sinh sản tại Việt Nam

Trong đó, yếu tố nguồn gốc – gia phả ảnh hưởng nhiều đến giá chó Phốc sóc.

Chó Phốc sóc sinh sản tại Việt Nam là thấp nhất. Tuy nhiên, để tìm được các màu lông hiếm, lạ thì cần phải nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Malaysia hoặc từ châu Âu. 

Chó Phốc sóc có màu đẹp lạ cần nhập khẩu

Về gia phả, chó Phốc sóc có bố mẹ chuẩn xịn đương nhiên có giá cao hơn chó có bố mẹ bình thường. Hoặc chó Phốc sóc có giấy chứng nhận của VKA hay FCI thì sẽ có giá cao hơn chó Phốc sóc không có giấy. 

Bên cạnh đó, kích thước chó Phốc sóc, giới tính, độ tuổi chó Phốc sóc cũng là các yếu tố có ảnh hưởng làm thay đổi giá chó Phốc sóc.

Các câu hỏi về chó Phốc sóc 

Phốc sóc màu Black tan là một trong những màu lông đắt tiền và hiếm gặp. Giá chó Phốc sóc màu Black tan từ 25 triệu VNĐ đối với chó sinh sản ở Việt Nam. Nếu nhập khẩu chó Phốc sóc màu Black tan thì có giá từ 35 triệu VNĐ trở lên.

Chó Phốc sóc có hơn 10 màu lông được công nhận gồm các màu đơn sắc như: Phốc sóc trắng, Phốc sóc đen, Phốc sóc vàng… hay các màu lông hiếm gặp hơn như Phốc sóc màu Black tan, Phốc sóc màu Merle, Phốc sóc màu Brindle. Tuỳ theo sở thích mà các bạn chọn màu lông chó Phốc sóc phù hợp.

Khi muốn mua chó Phốc sóc, các bạn nên tìm đến các trại giống quy mô, chuyên nghiệp, sạch sẽ hoặc một cửa hàng thú cưng uy tín, luôn cam kết chất lượng của cún có kèm theo chính sách bảo hành hợp lý, minh bạch và trên hết là tình yêu với các bé thú cưng.

VuiPet với thông điệp muốn Vui thử nuôi Pet luôn mong muốn đưa đến bạn những chú Cún chất lượng với ngoại hình đẹp, sức khoẻ tốt và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nuôi Cún.

Giá thú cưng ở VuiPet không rẻ, nhưng đó chính là chất lượng của thú cưng và sự cam kết của VuiPet đối với từng chú Cún, với từng khách hàng – những người yêu thú cưng thật sự.

4.3/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777