Đừng để bị lừa “Chó phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” nữa!

“Chó Phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” thực tế là thế nào? Có hay không chó Phốc sóc mini giá rẻ và kinh nghiệm “xương máu” khi mua chó Phốc sóc mini. 


Phốc sóc là giống chó cảnh được yêu thích

Đặc điểm chó Phốc sóc mini màu trắng 

Được mệnh danh là giống chó đáng yêu nhất thế giới, chó Phốc sóc làm “tan chảy” bất kỳ ai ngay lần đầu gặp với ngoại hình siêu cưng của mình. 

Chó Phốc sóc mini có kích thước nhỏ bé, thường chỉ cao từ 15–20cm và nặng chưa đến 5kg. 

Chó Phốc sóc mini

Phốc sóc có bộ lông dài, dày xù tròn xoe đáng yêu. Trong các màu lông của chó Phốc sóc, Phốc sóc trắng được tìm kiếm nhiều nhất vì độ đáng yêu như một chú chó bông gòn.

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc sóc mini màu trắng

Bộ lông của chó Phốc sóc mini màu trắng gồm 2 lớp dày, màu trắng tinh khôi, không pha lẫn các sắc màu khác, các vùng lông ở quanh mắt, chân, hay mõm có thể sẫm hơn một tí. Đặc biệt, chó Phốc sóc trắng có chiếc bờm cổ dày lông cực kỳ sang chảnh, kiêu kỳ và chiếc đuôi cong, lông thẳng dày như một chiếc bông lau. 

Về tính cách, Phốc sóc trắng là những chú chó ngọt ngào, tình cảm, quấn chủ và cực kỳ tinh nghịch, nhanh nhẹn. 

Chó Phốc sóc trắng đáng yêu

Sự thật về “Chó Phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” 

Trước tiên, nếu chó Phốc sóc mini được bán với giá thấp hơn từ 1-3 triệu/bé so với chuẩn thị trường thì có thể đó là chó Phốc sóc mini con từ các hộ nuôi nhỏ, lẻ hạ giá để cạnh tranh với những cửa hàng thú cưng uy tín địa và quy mô lớn hơn. Những chú chó Phốc sóc mini này vẫn có chất lượng ổn định nhưng thường chế độ bảo hành sẽ không tốt như các cửa hàng thú cưng. 

Chó Phốc sóc mini con

Tuy nhiên, khi giá chó Phốc sóc thấp quá bất thường như “Chó Phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” thì càng không đáng tin. Nếu không phải lừa đảo, thì chó Phốc sóc mini giá rẻ là các trường hợp như: 

Chó Phốc sóc lai từ các hộ gia đình, các trại chó cảnh nhỏ, kém chất lượng không kiểm soát việc nhân giống.

Giá rẻ nhất là chó Phốc sóc lai chó cỏ vì bé chó lai thường có ngoại hình không đẹp và sức khoẻ không ổn định, nếu chó Phốc sóc lai Poodle hay Phốc sóc lai Nhật thì sẽ có giá hơn vì cả hai giống chó đều có kích cỡ ngoại hình tương đương và nhiều đặc điểm giống nhau. 

– Chó Phốc sóc mini bị bệnh, có thể là sản phẩm từ việc nhân giống công nghiệp từ các trại chó cảnh ở Trung Quốc.

Các chú chó Phốc sóc mini chất lượng kém, sức khoẻ không tốt hoặc thậm chí đã nhiễm virus trong người được đẩy sang Việt Nam và bán với giá cực rẻ thu hút người mua. 

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc sóc mini giá rẻ

– Một chiêu trò lừa đảo qua việc cọc chó

Nhiều người mua chó Phốc sóc mini bị lừa bởi các đối tượng bán chó online sử dụng các hình ảnh đẹp của các cửa hàng khác và bán chó với giá rẻ. Sau đó, yêu cầu người mua cọc tiền khoảng vài trăm nghìn, và khi nhận được cọc thì hoàn toàn biến mất. 

Chó Phốc sóc giá rẻ không có nhiều giá trị về sinh sản, nhân giống và nghiêm trọng hơn là thường tiềm ẩn các vấn đề về sức khoẻ, nhẹ có thể là các bệnh di truyền hoặc nặng hơn là đã ủ các bệnh nguy hiểm như Parvo, Carre thì tỉ lệ chữa trị khỏi hầu như không có. 

Chó Phốc sóc trắng giá bao nhiêu? 

Chó Phốc sóc thuần chủng hiện nay có giá từ 8 triệu VNĐ/bé. Tuỳ thuộc theo màu lông mà giá chó Phốc sóc sẽ thay đổi. Trong đó, chó Phốc sóc trắng thường có giá từ 12 triệu VNĐ

Chó Phốc sóc trắng giá từ 12 triệu

Ngoài ra, giá chó Phốc sóc trắng bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc – gia phả của Cún. 

Giá chó Phốc sóc trắng được sinh sản trong nước có giá rẻ nhất. Chó Phốc sóc trắng nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia có giá cao hơn 5-7 triệu chó trong nước. Và cao nhất là chó Phốc sóc trắng nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ. Bạn cần chi trả trên 2000 USD cho một bé Phốc sóc trắng nhập về Việt Nam. 

Chó Phốc sóc mini trắng nhập khẩu

Mua chó Phốc sóc trắng ở đâu uy tín 

Với sự phổ biến của chó Phốc sóc trắng như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ mua chó Phốc sóc trắng. Tuy nhiên, quá nhiều người bán chó Phốc sóc trắng và giá chó Phốc sóc trắng vô cùng đa dạng, nên để mua được một chú chó Phốc sóc mini màu trắng thuần chủng, đáng yêu và khoẻ mạnh thì không dễ dàng. 

Mua chó Phốc sóc mini màu trắng

Thực tế, chất lượng chó Phốc sóc con được nhân giống trong nước ngày càng tốt, không kém nhiều so với chó Phốc sóc nhập khẩu. Tuy nhiên, có không ít trại nhân giống nghiệp dư, không đủ kỹ thuật hoặc không có kinh nghiệm dễ cho ra kết quả là những chú chó Phốc sóc không đẹp về ngoại hình hay thậm chí là sức khoẻ cũng không đảm bảo.

Chính vì thế, khi muốn mua một bé chó Phốc sóc mini màu trắng, các bạn nên tìm đến các trại giống quy mô, chuyên nghiệp, sạch sẽ hoặc một cửa hàng thú cưng uy tín, luôn cam kết chất lượng của cún có kèm theo chính sách bảo hành hợp lý, minh bạch và trên hết là tình yêu với các bé thú cưng.  

Đừng ham rẻ, tin vào những lời rao “Chó Phốc Sóc mini màu trắng 500k” kèm theo những chiếc hình minh hoạ lung linh nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Đừng bao giờ tin chó Phốc sóc giá rẻ

VuiPet với thông điệp muốn Vui thử nuôi Pet luôn mong muốn đưa đến bạn những chú Cún chất lượng với ngoại hình đẹp, sức khoẻ tốt và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nuôi Cún.

Giá thú cưng ở VuiPet không rẻ, nhưng đó chính là chất lượng của thú cưng và sự cam kết của VuiPet đối với từng chú Cún, với từng khách hàng – những người yêu thú cưng thật sự.

Liên hệ VuiPet để được tư vấn và sở hữu các chú Cún phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhé.

Các câu hỏi về chó Phốc sóc trắng 

Chó Phốc sóc mini màu trắng thuần chủng, khoẻ mạnh, có giá từ 12 triệu VNĐ. Giá chó Phốc sóc còn thay đổi tuỳ thuộc vào nguồn gốc – gia phả của Cún. Chó nhân giống trong nước rẻ hơn so với chó nhập khẩu.

Chó Phốc sóc mini rẻ nhất có giá từ 8 triệu VNĐ. Do đó, với những lời rao chó Phốc sóc giá rẻ, hay chó Phốc sóc mini 500k màu trắng thì chắc chắn là không có thật. Có thể là chó bị bệnh, chó lai tạp hoặc lừa đảo lấy tiền cọc.

Khi muốn mua một bé chó Phốc sóc mini màu trắng, các bạn nên tìm đến các trại giống quy mô, chuyên nghiệp, sạch sẽ hoặc một cửa hàng thú cưng uy tín, luôn cam kết chất lượng của cún có kèm theo chính sách bảo hành hợp lý, minh bạch và trên hết là tình yêu với các bé thú cưng.
VuiPet với thông điệp muốn Vui thử nuôi Pet luôn mong muốn đưa đến bạn những chú Cún chất lượng với ngoại hình đẹp, sức khoẻ tốt và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nuôi Cún. Giá thú cưng ở VuiPet không rẻ, nhưng đó chính là chất lượng của thú cưng và sự cam kết của VuiPet đối với từng chú Cún, với từng khách hàng – những người yêu thú cưng thật sự.

Thực tế về chất lượng của Chó Phốc Sóc mini giá rẻ 250k, 500k. Giá chó Phốc sóc rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền và mua chó Phốc sóc ở đâu giá tốt, uy tín?


Chó Phốc sóc xinh xắn, đáng yêu

Chó Phốc Sóc là một trong những giống chó cảnh có giá bán cao nhất nước ta tính đến thời điểm hiện tại. Giá chó Phốc sóc có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, khi dạo quanh các trang Fanpage, các hội nhóm mua bán chó cảnh, chó Phốc Sóc, không khó để bạn tìm thấy những bài đăng bán chó Phốc Sóc mini với giá “siêu rẻ”.

Cụ thể như: chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu, chó Phốc Sóc giá rẻ 500k, hay thậm chí là chó Phốc Sóc mini giá rẻ 250k, chó Phốc Sóc mini giá rẻ 100k,…
Vậy thực tế, những chú chó Phốc Sóc giá rẻ như vậy có chất lượng ra sao? Giá Chó Phốc Sóc hiện nay rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Mua chó Phốc Sóc ở đâu đảm bảo uy tín, chuẩn giá nhất?
Hãy cùng VuiPet tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phốc Sóc là giống chó cảnh đắt tiền

Thực tế về chất lượng của chó Phốc sóc giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc và kinh doanh thú cưng. VuiPet có thể khẳng định rằng: Bạn sẽ không thể mua được một chú chó Phốc Sóc  thuần chủng, chất lượng, khoẻ mạnh với mức giá rẻ dưới 1 triệu đồng như các lời rao.

Ngoại trừ trường hợp bạn cực kỳ may mắn tìm được bé Cún xinh xắn mà chủ nuôi vừa bán vừa tặng.

Một bé cún Phốc Sóc thuần chủng thường có giá bán tương đối cao

Chó Phốc sóc giá rẻ 1 triệu, 500k, 250k… chủ yếu là chó bị bệnh, có các vấn đề về sức khỏe, dị tật bẩm sinh,… Hoặc là chó Phốc Sóc lai tạp, chất lượng kém, nhập từ các trại nuôi chó công nghiệp của Trung Quốc. Những chú chó Phốc sóc này rất yếu ớt, khó nuôi và mang nhiều mầm bệnh. Đồng thời tiền thuốc men chữa trị cũng rất cao.

Vì vậy, đừng vội vàng tin tưởng đặt mua một chú chó Phốc Sóc giá rẻ nhé!

Đừng nên ham rẻ khi mua chó Phốc sóc 

Chó Phốc sóc giá rẻ dưới 1 triệu có hay không?

Phốc Sóc là một giống chó cảnh có giá bán cao. Để có thể sinh sản được một lứa chó Phốc Sóc thuần chủng, khoẻ mạnh, các trại chó cảnh sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn có thể lên đến hàng trăm triệu đồng để nhập về một cặp chó giống chất lượng.

Để nhân giống chó Phốc Sóc phải đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức

Bên cạnh đó, các chi phí khác như chăm sóc chó con, chó mẹ trước và sau sinh, sữa bột, thức ăn, thuốc men, tiền tiêm phòng vắc xin, tẩy giun cho chó con… cũng rất tốn kém. Nếu bán chó Phốc Sóc giá rẻ với giá chỉ 1 triệu đồng, người bán hoàn toàn không thể có lãi. Do vậy lời rao chó Phốc Sóc mini giá rẻ 500k, Phốc Sóc mini giá rẻ 250k, chó Phốc Sóc giá rẻ 200k hoàn toàn không có thật.

Người bán sẽ không có lãi nếu bán chó Phốc Sóc với giá dưới 1 triệu đồng.

Cảnh giác với “Cú lừa” chó Phốc sóc giá rẻ

Bên cạnh những địa chỉ bán chó cảnh có tâm, công khai minh bạch tình trạng sức khỏe, hình ảnh bố mẹ của chú chó mà mình bán, thì có không ít người dùng thủ đoạn, lừa dối để bán những chú chó bệnh, lỗi cho khách hàng.
Điều này khiến người mua nhận chó về không chỉ tốn rất nhiều tiền chữa trị cho bé cún, mà đôi khi còn lây bệnh cho cả những chú cún đang nuôi trong nhà. Chưa kể đối với người nuôi Cún thì việc Cún không khoẻ mạnh hoặc không sống được là một sự tổn thương tinh thần.

Việc mua chó Phốc Sóc giá rẻ về nuôi có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn

Thậm chí, có những đối tượng còn lừa đảo lấy tiền cọc thông qua hình thức bán chó giá rẻ, lợi dụng lòng tin của khách hàng, bắt khách hàng cọc trước một khoản vài trăm ngàn rồi mới giao chó. Sau khi nhận được tiền đặt cọc từ người mua thì sẽ “bặt vô âm tín” ngay lập tức. Khiến người mua mất trắng số tiền đã cọc.

Có nhiều trường hợp lừa đảo lấy cọc qua việc bán chó

Giá chó Phốc sóc hiện nay rẻ nhất là bao nhiêu?

Như VuiPet đã chia sẻ, Phốc sóc là giống chó cảnh thuộc phân khúc đắt tiền hiện nay, một bé chó Phốc Sóc thuần chủng, khỏe mạnh có giá bán tối thiểu là 8 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào các yếu tố như: gia phả bố mẹ, màu lông, độ tuổi, có giấy tờ hay không có giấy tờ mà giá chó Phốc sóc sẽ thay đổi.

Giá chó Phốc Sóc tối thiểu 6 triệu đồng

>> Xem thêm: Bảng giá chó Phốc sóc chi tiết

Mua chó Phốc Sóc ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Nhu cầu nuôi chó cảnh càng trở nên phổ biến gần đây, cùng với đó là vô số những đơn vị bán chó Phốc sóc. Do đó, không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ bán chó Phốc Sóc.
Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán chó Phốc sóc chất lượng với giá tốt. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về đơn vị bán chó là rất quan trọng, để bạn có thể mua được một bé Cún thuần chủng, khỏe mạnh và phù hợp ngân sách về bầu bạn.

Việc tìm hiểu địa chỉ bán chó Phốc Sóc uy tín là rất quan trọng

Giữa muôn vàn các Shop bán chó cảnh hiện nay, VuiPet luôn tự tin là đơn vị kinh doanh chó cảnh uy tín và có tâm.
Giá chó cảnh ở VuiPet không rẻ mà là “GIÁ TỐT” – chính là giá đi kèm và tương xứng với chất lượng.
Mua chó cảnh ở VuiPet bạn hoàn toàn yên tâm bởi VuiPet cam kết gửi đến khách hàng những bạn Cún xinh xắn, khoẻ mạnh nhất và luôn đảm bảo chất lượng về sức khoẻ, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.
Liên hệ VuiPet để được tư vấn và chọn Cún phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé.

Các câu hỏi thường gặp

Việc có nên mua chó Phốc Sóc giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi mua chó để tránh gặp bị lừa gạt, mất tiền oan.

Trên thực tế, không có nơi nào nào bán chó Phốc Sóc giá dưới 1 triệu đồng. Chó Phốc Sóc thuần chủng, khỏe mạnh có giá bán tối thiểu 6 triệu đồng. Những chú chó được rao bán với giá dưới 1 triệu đồng thường là chó bệnh, lai tạp hoặc lừa gạt người mua.

Giá chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngoại hình, gia phả, xuất xứ,… Tối thiểu là 8 triệu đồng/bé.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777