Đừng để bị lừa “Chó phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” nữa!

“Chó Phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” thực tế là thế nào? Có hay không chó Phốc sóc mini giá rẻ và kinh nghiệm “xương máu” khi mua chó Phốc sóc mini. 


Phốc sóc là giống chó cảnh được yêu thích

Đặc điểm chó Phốc sóc mini màu trắng 

Được mệnh danh là giống chó đáng yêu nhất thế giới, chó Phốc sóc làm “tan chảy” bất kỳ ai ngay lần đầu gặp với ngoại hình siêu cưng của mình. 

Chó Phốc sóc mini có kích thước nhỏ bé, thường chỉ cao từ 15–20cm và nặng chưa đến 5kg. 

Chó Phốc sóc mini

Phốc sóc có bộ lông dài, dày xù tròn xoe đáng yêu. Trong các màu lông của chó Phốc sóc, Phốc sóc trắng được tìm kiếm nhiều nhất vì độ đáng yêu như một chú chó bông gòn.

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc sóc mini màu trắng

Bộ lông của chó Phốc sóc mini màu trắng gồm 2 lớp dày, màu trắng tinh khôi, không pha lẫn các sắc màu khác, các vùng lông ở quanh mắt, chân, hay mõm có thể sẫm hơn một tí. Đặc biệt, chó Phốc sóc trắng có chiếc bờm cổ dày lông cực kỳ sang chảnh, kiêu kỳ và chiếc đuôi cong, lông thẳng dày như một chiếc bông lau. 

Về tính cách, Phốc sóc trắng là những chú chó ngọt ngào, tình cảm, quấn chủ và cực kỳ tinh nghịch, nhanh nhẹn. 

Chó Phốc sóc trắng đáng yêu

Sự thật về “Chó Phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” 

Trước tiên, nếu chó Phốc sóc mini được bán với giá thấp hơn từ 1-3 triệu/bé so với chuẩn thị trường thì có thể đó là chó Phốc sóc mini con từ các hộ nuôi nhỏ, lẻ hạ giá để cạnh tranh với những cửa hàng thú cưng uy tín địa và quy mô lớn hơn. Những chú chó Phốc sóc mini này vẫn có chất lượng ổn định nhưng thường chế độ bảo hành sẽ không tốt như các cửa hàng thú cưng. 

Chó Phốc sóc mini con

Tuy nhiên, khi giá chó Phốc sóc thấp quá bất thường như “Chó Phốc sóc mini giá rẻ 500k màu trắng” thì càng không đáng tin. Nếu không phải lừa đảo, thì chó Phốc sóc mini giá rẻ là các trường hợp như: 

Chó Phốc sóc lai từ các hộ gia đình, các trại chó cảnh nhỏ, kém chất lượng không kiểm soát việc nhân giống.

Giá rẻ nhất là chó Phốc sóc lai chó cỏ vì bé chó lai thường có ngoại hình không đẹp và sức khoẻ không ổn định, nếu chó Phốc sóc lai Poodle hay Phốc sóc lai Nhật thì sẽ có giá hơn vì cả hai giống chó đều có kích cỡ ngoại hình tương đương và nhiều đặc điểm giống nhau. 

– Chó Phốc sóc mini bị bệnh, có thể là sản phẩm từ việc nhân giống công nghiệp từ các trại chó cảnh ở Trung Quốc.

Các chú chó Phốc sóc mini chất lượng kém, sức khoẻ không tốt hoặc thậm chí đã nhiễm virus trong người được đẩy sang Việt Nam và bán với giá cực rẻ thu hút người mua. 

Chó Phốc Sóc mini Phốc Sóc mini Chó Pom, pomeranian chó phốc sóc chó phốc phốc sóc chó phốc sóc mini chó phốc sóc mini cute chó pomeranian phốc sóc mặt gấu phốc sóc trắng phốc sóc đenChó Phốc sóc mini giá rẻ

– Một chiêu trò lừa đảo qua việc cọc chó

Nhiều người mua chó Phốc sóc mini bị lừa bởi các đối tượng bán chó online sử dụng các hình ảnh đẹp của các cửa hàng khác và bán chó với giá rẻ. Sau đó, yêu cầu người mua cọc tiền khoảng vài trăm nghìn, và khi nhận được cọc thì hoàn toàn biến mất. 

Chó Phốc sóc giá rẻ không có nhiều giá trị về sinh sản, nhân giống và nghiêm trọng hơn là thường tiềm ẩn các vấn đề về sức khoẻ, nhẹ có thể là các bệnh di truyền hoặc nặng hơn là đã ủ các bệnh nguy hiểm như Parvo, Carre thì tỉ lệ chữa trị khỏi hầu như không có. 

Chó Phốc sóc trắng giá bao nhiêu? 

Chó Phốc sóc thuần chủng hiện nay có giá từ 8 triệu VNĐ/bé. Tuỳ thuộc theo màu lông mà giá chó Phốc sóc sẽ thay đổi. Trong đó, chó Phốc sóc trắng thường có giá từ 12 triệu VNĐ

Chó Phốc sóc trắng giá từ 12 triệu

Ngoài ra, giá chó Phốc sóc trắng bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc – gia phả của Cún. 

Giá chó Phốc sóc trắng được sinh sản trong nước có giá rẻ nhất. Chó Phốc sóc trắng nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia có giá cao hơn 5-7 triệu chó trong nước. Và cao nhất là chó Phốc sóc trắng nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ. Bạn cần chi trả trên 2000 USD cho một bé Phốc sóc trắng nhập về Việt Nam. 

Chó Phốc sóc mini trắng nhập khẩu

Mua chó Phốc sóc trắng ở đâu uy tín 

Với sự phổ biến của chó Phốc sóc trắng như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ mua chó Phốc sóc trắng. Tuy nhiên, quá nhiều người bán chó Phốc sóc trắng và giá chó Phốc sóc trắng vô cùng đa dạng, nên để mua được một chú chó Phốc sóc mini màu trắng thuần chủng, đáng yêu và khoẻ mạnh thì không dễ dàng. 

Mua chó Phốc sóc mini màu trắng

Thực tế, chất lượng chó Phốc sóc con được nhân giống trong nước ngày càng tốt, không kém nhiều so với chó Phốc sóc nhập khẩu. Tuy nhiên, có không ít trại nhân giống nghiệp dư, không đủ kỹ thuật hoặc không có kinh nghiệm dễ cho ra kết quả là những chú chó Phốc sóc không đẹp về ngoại hình hay thậm chí là sức khoẻ cũng không đảm bảo.

Chính vì thế, khi muốn mua một bé chó Phốc sóc mini màu trắng, các bạn nên tìm đến các trại giống quy mô, chuyên nghiệp, sạch sẽ hoặc một cửa hàng thú cưng uy tín, luôn cam kết chất lượng của cún có kèm theo chính sách bảo hành hợp lý, minh bạch và trên hết là tình yêu với các bé thú cưng.  

Đừng ham rẻ, tin vào những lời rao “Chó Phốc Sóc mini màu trắng 500k” kèm theo những chiếc hình minh hoạ lung linh nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Đừng bao giờ tin chó Phốc sóc giá rẻ

VuiPet với thông điệp muốn Vui thử nuôi Pet luôn mong muốn đưa đến bạn những chú Cún chất lượng với ngoại hình đẹp, sức khoẻ tốt và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nuôi Cún.

Giá thú cưng ở VuiPet không rẻ, nhưng đó chính là chất lượng của thú cưng và sự cam kết của VuiPet đối với từng chú Cún, với từng khách hàng – những người yêu thú cưng thật sự.

Liên hệ VuiPet để được tư vấn và sở hữu các chú Cún phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhé.

Các câu hỏi về chó Phốc sóc trắng 

Chó Phốc sóc mini màu trắng thuần chủng, khoẻ mạnh, có giá từ 12 triệu VNĐ. Giá chó Phốc sóc còn thay đổi tuỳ thuộc vào nguồn gốc – gia phả của Cún. Chó nhân giống trong nước rẻ hơn so với chó nhập khẩu.

Chó Phốc sóc mini rẻ nhất có giá từ 8 triệu VNĐ. Do đó, với những lời rao chó Phốc sóc giá rẻ, hay chó Phốc sóc mini 500k màu trắng thì chắc chắn là không có thật. Có thể là chó bị bệnh, chó lai tạp hoặc lừa đảo lấy tiền cọc.

Khi muốn mua một bé chó Phốc sóc mini màu trắng, các bạn nên tìm đến các trại giống quy mô, chuyên nghiệp, sạch sẽ hoặc một cửa hàng thú cưng uy tín, luôn cam kết chất lượng của cún có kèm theo chính sách bảo hành hợp lý, minh bạch và trên hết là tình yêu với các bé thú cưng.
VuiPet với thông điệp muốn Vui thử nuôi Pet luôn mong muốn đưa đến bạn những chú Cún chất lượng với ngoại hình đẹp, sức khoẻ tốt và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nuôi Cún. Giá thú cưng ở VuiPet không rẻ, nhưng đó chính là chất lượng của thú cưng và sự cam kết của VuiPet đối với từng chú Cún, với từng khách hàng – những người yêu thú cưng thật sự.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777