GIÁ CHÓ PHỐC SÓC, Mini, Teacup Chuẩn Và Mới Nhất 2023

GIÁ CHÓ PHỐC SÓC rẻ nhất là bao nhiêu? Chó phốc sóc mini giá rẻ 250k có thật không? Bảng Giá chó phốc sóc, Chó phốc sóc Mini, Teacup mới nhất 2023.


Chó Phốc sóc – chó Pomeranian hay còn gọi là chó Phốc, chó Pom là một trong những giống chó lông xù nhỏ được yêu thích và nuôi nhiều nhất hiện nay.

Tuy nhiên trên thị trường, giá chó Phốc sóc vô cùng đa dạng với các mức giá và chất lượng khác nhau.

Chính vì thế, VuiPet chia sẻ bảng giá chó Phốc sóc chính xác và được cập nhật mới nhất để giúp các Sen có thể biết được khoảng giá đúng và dự kiến ngân sách cho mình khi muốn mua chó Phốc sóc.

Phốc sóc là giống chó lông xù nhỏ

>> Xem thêm: Tất tần tật đặc điểm chó Phốc sóc

Các yếu tố quyết định đến giá chó Phốc sóc

Giá chó Phốc sóc tuỳ thuộc theo một số yếu tố, đặc điểm sẽ có sự chênh lệch nhiều ít. Giá chó Phốc sóc được quyết định bởi các yếu tố như:

>> Nguồn gốc – gia phả chó Phốc sóc

Giá chó Phốc sóc phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc. Chó Phốc sóc được sinh sản trong nước có giá rẻ nhất, giá chó Phốc sóc nhập khẩu Thái Lan hay Malaysia cao hơn và cao nhất là chó Phốc nhập khẩu châu Âu, Mỹ thường gấp 3-4 lần chó cảnh trong nước.

Chó Phốc sóc nhập khẩu có giá cao

Ngoài ra, những chú chó Phốc sóc thuần chủng có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc và gia phả sẽ có giá cao hơn những bé không có giấy tờ kèm theo. Nếu là chó cảnh sinh sản ở Việt Nam sẽ được chứng nhận bởi VKA (Hiệp hội chó Việt Nam) còn đối với chó nhập khẩu sẽ có giấy Pedigree và Registration để chứng minh là chó cảnh được phép xuất khẩu sang đất nước khác.

Chó Phốc sóc và tất cả thông tin về giống chó xù siêu đáng yêuChó Phốc sóc có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc

Về yếu tố gia phả, chó Phốc sóc có bố mẹ từng tham dự Dogshow hoặc có tên tuổi trong cộng đồng chó cảnh thường được bán với giá rất cao so với các chú chó khác mặc dù ngoại hình và sức khỏe có thể không có nhiều khác biệt.

Chó Phốc sóc có gia phả tốt có giá rất cao

>> Kích thước chó Phốc sóc

Giống như các giống chó nhỏ khác như chó Poodle, Chihuahua, Yorkshire… chó Phốc sóc có kích thước càng nhỏ thì giá càng cao.

Dựa theo kích thước cơ thể chiều cao (tình từ vai đến chân) và cân nặng chó Phốc sóc được chia thành 3 loại như:

– Chó Phốc sóc tiêu chuẩn: chiều cao từ 20-25cm nặng từ 2-4kg.

– Chó Phốc sóc mini: chiều cao <20cm và cân nặng <2kg.

Chó Phốc sóc Teacup: chiều cao <15cm và cân nặng <1,5kg.

Chó Phốc sóc Teacup có giá cao nhất

Trong đó, được yêu thích và phổ biến nhất ở Việt Nam là chó Phốc sóc mini, chó Phốc sóc Teacup có giá cao và khá hiếm.

Xem thêm: Các giống chó Teacup đẹp, đáng nuôi nhất

>> Màu lông chó Phốc sóc

Chó Phốc sóc có màu lông khá đa dạng, phổ biến nhất là chó Phốc sóc trắng và đây cũng là màu lông có giá rẻ nhất. Giá chó Phốc sóc màu vàng lửa, vàng nâu hay chó Phốc sóc đen, thường cao hơn từ 2-3 triệu.

Giá chó Phốc sóc thay đổi theo màu lông

>> Các yếu tố khác

Giá chó Phốc sóc còn thay đổi theo độ tuổi của Cún, giới tính… và thay đổi theo địa chỉ mua Cún.

Mua chó Phốc sóc ở các địa chỉ kinh doanh chó cảnh, shop thú cưng uy tín, chất lượng thì chắc chắn có gia cao hơn so với nhưng nơi như mua chó online, hộ gia đình có chó sinh sản… tại vì các shop thú cưng không chỉ đưa đến khách hàng một chú chó cảnh đáng yêu, khoẻ mạnh mà thông thường sẽ kèm theo các chế độ bảo hành, cam kết thuần chủng và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trọn đời.

Mua chó Phốc sóc ở các cửa hàng thú cưng uy tín 

Bảng giá chó Phốc sóc cập nhật mới nhất 2022

Bên dưới là giá chó Phốc sóc dựa theo nguồn gốc của Cún được cập nhật mới nhất.

Lưu ý rằng, giá cụ thể mỗi chú chó sẽ khác nhau, tuy nhiên bảng giá bên dưới sẽ giúp các bạn có cái nhìn chung về mức giá của chó Phốc sóc và đưa ra quyết định nên chọn mua chó như thế nào để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Giá Chó Phốc sóc

Sinh sản ở Việt Nam

Giá Chó Phốc sóc

Nhập khẩu Thái Lan, Malaysia

Giá Chó Phốc sóc

Nhập khẩu châu Âu

Từ 10 triệu Chó Phốc sóc mini thuần chủng không có giấy tờ
Từ 15 triệu Chó Phốc sóc mini thuần chủng có giấy tờ
Từ 18 triệu Chó Phốc sóc Teacup –   –
Từ 20 triệu  

Chó Phốc sóc mini thuần chủng 100%

Giá tăng thêm 2-3 triệu nếu có giấy tờ kèm theo.

Từ 40 triệu   Chó Phốc sóc Teacup Chó Phốc sóc Mini thuần chủng, luôn có giấy tờ kèm theo
Từ 100 triệu     Chó Phốc sóc Mini có gia phả “cực xịn”

>> Giá chó Phốc sóc sinh sản Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều trại chó có thể nhân giống được chó Phốc sóc với chất lượng khá ổn và giá cả phù hợp, nên mua chó Phốc sóc sinh sản ở Việt Nam là lựa chọn phổ biến nhất cho một chú chó Phốc sóc thuần chủng làm thú cưng.

Chó Phốc sóc sinh sản ở Việt Nam có giá hợp lý

Giá chó Phốc sóc mini thuần chủng sinh sản ở Việt Nam thường từ 10 triệu đồng/bé, nếu có giấy tờ kèm theo sẽ trên 15 triệu đồng. Những chú chó Phốc sóc có giấy tờ thường phải yêu cầu đạt chuẩn về độ thuần chủng, có bố mẹ chất lượng, sức khoẻ tốt và màu lông đẹp.

Ngoài ra, đối với chó Phốc sóc Teacup thì các Sen phải chi trả từ 18 triệu đồng trở lên.

Giá chó Phốc sóc Teacup từ 12 triệu đồng/bé

Tuy nhiên, để tránh trường hợp chó con là chó Teacup nhưng khi lớn lên lại trở về size chuẩn và thường được người bán “bao biện” là “bể size” do ăn nhiều thì các Sen nên chọn mua chó Phốc sóc có giấy tờ xác minh gia phả rõ ràng và ở địa chỉ uy tín có chế độ bảo hành hợp lý.

>> Giá chó Phốc sóc nhập khẩu Thái Lan

Thái Lan hoặc Malaysia là thị trường xuất khẩu chó cảnh sang Việt Nam nhiều nhất vì độ chất lượng và giá cả tương đối phù hợp.

Chó Phốc sóc nhập khẩu Thái Lan thường có độ thuần chủng tuyệt đối được sinh sản theo quy chuẩn, điều kiện tốt và có bố mẹ chất lượng do đó chó con cũng có ngoại hình đẹp, sức khoẻ ổn định hơn chó sinh sản trong nước.

Giá chó Phốc sóc Mini nhập khẩu Thái Lan từ 20 triệu, và muốn có giấy tờ kèm theo các Sen phải thêm từ 2-3 triệu/bé.

Chó Phốc sóc nhập khẩu Thái Lan có ngoại hình đẹp

>> Giá chó Phốc sóc nhập khẩu châu Âu

Được xem là “quê hương” của phần lớn các giống chó cảnh nên chó Phốc sóc nhập khẩu từ châu Âu có chất lượng “không bàn cãi” và đương nhiên giá chó Phốc sóc cũng không hề rẻ.

Để mua chó Phốc sóc nhập khẩu châu Âu các Sen thường phải chi từ 40 triệu trở lên và với những chú chó Phốc sóc có gia phả xịn, bố mẹ tham dự Dogshow thì phải “tốn” ít nhất từ 100 triệu trở lên.

Giá chó Phốc sóc nhập khẩu châu Âu cực kỳ đắt

Ngoài độ thuần chủng hoàn hảo, chất lượng ngoại hình và sức khoẻ siêu tốt thì chi phí vận chuyển cũng là lý do làm cho giá chó Phốc sóc nhập khẩu vô cùng đắt đỏ. Chính vì thế, thường các cửa hàng thú cưng sẽ không có sẵn các chú chó này mà thường chỉ nhận order khi các Sen có nhu cầu mua với mục đích sinh sản, nhân giống.

Các bé Phốc sóc siêu cưng đang có sẵn tại VuiPet

Sự thật về “chó Phốc sóc giá rẻ 250k”

Như VuiPet đã thông tin, giá chó Phốc sóc thuần chủng rẻ nhất là từ 6 triệu đồng. Vậy nguyên nhân đâu mà có các lời rao “chó Phốc sóc giá rẻ 250k, chó phốc sóc mini giá rẻ 500k, chó phốc sóc giá rẻ 1 triệu”. 

Chắc chắn rằng các cửa hàng thú cưng uy tín hoặc các trại chó có tiếng không có lý do gì để hạ giá chó Phốc sóc xuống còn giá rẻ như vậy?

Thế nên, đối với giá chó Phốc sóc “rẻ bất thường”… phần lớn sẽ là các trường hợp chó cảnh lai ngoại hình không đẹp, chó cảnh không rõ nguồn gốc, bị bệnh hoặc thậm chí là bị lừa chuyển tiền nhưng không thấy chuyển Cún.

Tỉnh táo trước các lời rao chó Phốc sóc giá rẻ

Chính vì thế, đứng trước các lời rao Mua chó cảnh giá rẻ, các Sen cần thật sự tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng các thông tin về Cún và người bán để không bị mất tiền và “tổn thương niềm tin”.

Mua chó Phốc sóc ở đâu uy tín?

Mức giá của chó Phốc sóc rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể chọn một chú Phốc sóc phù hợp.

Hiện nay, không khó để tìm mua được một chú chó Phốc sóc. Bạn có thể mua chó Phốc sóc từ các trại chó cảnh, cửa hàng thú cưng, mua trên mạng trong các hội, nhóm bán chó cảnh… nhưng hãy chắc chắn rằng địa chỉ mua chó Phốc bạn chọn lựa là thật sự uy tín, có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của Cún và các dịch vụ, chế độ bảo hành sức khoẻ cho Cún đảm bảo.

Chọn một chú chó Pomeranian từ nơi uy tín sẽ là nền tảng cho sự phát triển khoẻ mạnh, tinh khôn của chó Pom sau này.

Mua chó Phốc sóc ở các địa chỉ uy tín

Giữa muôn vàn các Shop bán chó cảnh hiện nay, VuiPet luôn tự tin là đơn vị kinh doanh chó cảnh uy tín và có tâm.

Giá chó cảnh ở VuiPet không rẻ mà là “GIÁ TỐT” – chính là giá đi kèm và tương xứng với chất lượng.

Mua chó cảnh ở VuiPet bạn hoàn toàn yên tâm bởi VuiPet cam kết gửi đến khách hàng những bạn Cún xinh xắn, khoẻ mạnh nhất và luôn đảm bảo chất lượng về sức khoẻ, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

Liên hệ VuiPet để được tư vấn và chọn Cún phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé.


Các câu hỏi về giá chó Phốc sóc 

Hiện nay, giá chó Phốc sóc thuần chủng rẻ nhất là từ 10 triệu đồng là chó Phốc sóc sinh sản ở Việt Nam và thường không có giấy tờ kèm theo.

Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách người mua có thể chọn mua chó Phốc sóc ngoại hình đẹp, gia phả tốt hơn như chó nhập khẩu Thái Lan hoặc châu Âu với giá từ 15 triệu đồng.

Chó Phốc sóc mini có giá rẻ nhất là từ 10 triệu đồng. Thế nên, các cửa hàng thú cưng uy tín hoặc các trại chó có tiếng không có lý do gì để hạ giá chó Phốc sóc xuống như chó Phốc sóc giá rẻ 250k, chó phốc sóc mini giá rẻ 500k, chó phốc sóc giá rẻ 1 triệu.

Do đó, với giá chó Phốc sóc “rẻ bất thường”… phần lớn sẽ là các trường hợp chó cảnh lai ngoại hình không đẹp, chó cảnh không rõ nguồn gốc, bị bệnh hoặc thậm chí là bị lừa chuyển tiền nhưng không thấy chuyển Cún.
Chính vì thế, đứng trước các lời rao Mua chó cảnh giá rẻ, các Sen cần thật sự tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng các thông tin về Cún và người bán để không bị mất tiền và “tổn thương niềm tin”.

Hiện nay, không khó để tìm mua được một chú chó Phốc sóc. Bạn có thể mua chó Phốc sóc từ các trại chó cảnh, cửa hàng thú cưng, mua trên mạng trong các hội, nhóm bán chó cảnh… nhưng hãy chắc chắn rằng địa chỉ mua chó Phốc bạn chọn lựa là thật sự uy tín, có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của Cún và các dịch vụ, chế độ bảo hành sức khoẻ cho Cún đảm bảo.
Giữa muôn vàn các Shop bán chó cảnh hiện nay, VuiPet luôn tự tin là đơn vị kinh doanh chó cảnh uy tín và có tâm.
Giá chó cảnh ở VuiPet không rẻ mà là “GIÁ TỐT” – chính là giá đi kèm và tương xứng với chất lượng.
Mua chó cảnh ở VuiPet bạn hoàn toàn yên tâm bởi VuiPet cam kết gửi đến khách hàng những bạn Cún xinh xắn, khoẻ mạnh nhất và luôn đảm bảo chất lượng về sức khoẻ, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.
Liên hệ VuiPet để được tư vấn và chọn Cún phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé.

4.6/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777