[Cảnh báo] Sự thật chó Poodle giá 500k, Poodle giá sinh viên

Gần đây có nhiều khách hàng order ở VuiPet Chó Poodle giá 500k, Chó Poodle giá 1 triệu, 2 triệu. Vậy Mua Chó Poodle ở VuiPet có thật sự rẻ như vậy không?


1. Tại sao chó Poodle lại được yêu thích như vậy?

Chó Poodle là giống chó lông xù đến từ Đức có tổ tiên là những chú chó săn vịt. Poodle là giống chó cảnh có kích thước cơ thể và bảng màu lông đa dạng nhất.

Poodle là chó săn vịt đến từ Đức

Dựa vào kích thước cơ thể có các loại chó PoodleStandard Poodle (Poodle khổng lồ), Miniature Poodle (Mini Poodle), Toy Poodle, Tiny PoodlePoodle Teacup.

Chó Miniature Poodle khá phổ biến ở Mỹ

Trong đó, Toy Poodle là dòng chó Poodle được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Tiny Poodle và Teacup Poodle cũng được rất nhiều người yêu thích và tìm nuôi.

Chi tiết các loại chó PoodleToy Poodle là giống chó quốc dân ở Việt Nam

Bên cạnh sự đa dạng về kích thước, lông chó Poodle cũng có nhiều màu sắc khác nhau như: Poodle đen, Poodle trắng, Poodle xám, Poodle nâu, Poodle bò sữa, Poodle nâu đỏ. Đặc biệt chó Poodle rụng lông rất ít so với các giống chó lông xù khác.

Chó Poodle vàng mơ khá phổ biến

Ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu và tính cách thân thiện, hoà đồng chó Poodle hầu như phù hợp với bất kỳ chủ nuôi nào.

> Xem thêm: Đặc điểm chi tiết các loại chó Poodle và màu lông đẹp

2. Giá chó Poodle hiện nay là bao nhiêu?

Chó Poodle là một trong những “giống chó quốc dân” ở Việt Nam hiện nay.

Chính vì thế giá chó Poodle rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn gốc-xuất xứ của Cún, màu lông của chó Poodle, chó Poodle có giấy tờ hay không và chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng của người bán.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá chó Poodle hiện nay là từ 6.000.000 VNĐ cho một chú Toy Poodle màu nâu đỏ (màu lông phổ biến nhất) 100% thuần chủng, được sinh sản tại Việt Nam, khỏe mạnh, có ngoại hình khá.

Ngoài ra, nếu dựa vào nguồn gốc của chó Poodle như nhập Thái, nhập Canada, Mỹ thì thường lên đến 15,000,000 VNĐ và chó Poodle có các màu lông hiếm như Poodle xám, Poodle bò sữa hay chó Poodle size Teacup thường cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

Chó Poodle Teacup có giá đắt nhất

>> Xem thêm: Bảng giá chó Poodle chi tiết theo từng loại chó Poodle và màu lông

Kết luận lại, giá chó Poodle không hề rẻ đúng không nhỉ? Vậy tại sao là có nơi bán chó Poodle giá rẻ?

Tìm hiểu sự thật về chó Poodle giá rẻ bên dưới nhé.

3. Tại sao có chó Poodle giá rẻ?

Chó Poodle giá rẻ hay cụ thể hơn là chó Poodle giá sinh viên, chó Poodle giá 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu hay thậm chí là chó Poodlee giá 500k được rao báo thường là các trường hợp như sau:

3.1. Bạn may mắn gặp được một người chủ nuôi tốt bụng

Có nghĩa là một số chủ nuôi có đàn chó Poodle con nhưng không có khả năng nuôi toàn bộ và muốn tặng cho người khác để có điều kiện chăm sóc tốt hơn và thường chỉ lấy vài trăm nghìn đến 1 triệu như “phí may mắn” để người mua nuôi Cún khoẻ mạnh.

Tuy nhiên trường hợp này cực kỳ hiếm và thường chỉ là người thân, bạn bè tặng Cún cho nhau.

Chó Poodle bạn may mắn được tặng

3.2. Chó Poodle lai

Thường chó Poodle lai vẫn sẽ có những nét giống chó Poodle như bộ lông xoăn, xù hay kính thước nhỏ gọn.

Khi còn là chó con thì thường không dễ để phân biệt, tuy nhiên khoảng 4-6 tháng trở đi thì ngoại hình của chó Poodle lai rất dễ nhận diện vì khuôn mặt của Cún và một số đặc điểm trên cơ thể khác rất xa so với chó Poodle thuần chủng và tất nhiên cũng sẽ không có những nét đáng yêu của chó Poodle nữa.

Chó Poodle lai chó Nhật

Các bé Poodle lai thường là chó nhà sinh sản, khi đó chó Poodle thường dễ lai với chó cỏ hoặc các giống chó lông xù bản địa.

Tuy nhiên, chó Poodle lai vẫn có thể là những chú chó mang gen Poodle trội hoặc là chó Poodle lai Phốc sóc sẽ có ngoại hình rất đáng yêu. Và khi đó giá Cún sẽ tương đương với giá chó Poodle thuần chủng và không có giá rẻ đến như vậy.

3.3. Chó Poodle nhập lậu, nguồn gốc không rõ ràng

Đây thường là những chú chó Poodle “nhập sỉ” số lượng lớn từ Trung Quốc.

Trong một đàn Poodle con sẽ có những bé khoẻ mạnh, màu lông đẹp, nhanh nhẹn được chọn riêng và bán với giá cao, còn những chú Poodle kém hơn, ngoại hình không đẹp, có tật… sẽ được bán với “giá sỉ”.

Chính vì được “tuồng” với số lượng nhiều nên sức khoẻ của Cún hoàn toàn không đảo khi vừa phải di chuyển trong thời gian dài vừa có khả năng lây bệnh nguy hiểm khi tiếp xúc với các chú chó bị bệnh khác.

Chó Poodle “nhập lậu” tiềm ẩn các vấn đề sức khoẻ

3.4. Chó Poodle bị bệnh

Đây là trường hợp có phần hơi “tàn nhẫn” nhưng lại thực tế và cũng đã “lừa thành công” được không ít người mua.

Các chú chó này thường có bệnh trong người nhưng chủ lại không muốn nuôi, không muốn tốn công chăm sóc và tiền chữa bệnh chính vì thế đã rao bán với các lý do phổ biến như “không có thời gian nuôi”, “chuyển nhà không mang theo được”, “bố mẹ không cho nuôi”…

Khi bạn mua phải những chú Cún này vừa phải tốn nhiều tiền chăm sóc, chữa bệnh hoặc xấu nhất là trường hợp bé Cún không qua khỏi sẽ là một “tổn thương” rất lớn đối với những người yêu Cún.

3.5. Chuyển khoản nhưng chờ không thấy chuyển Cún

Đây là trường hợp phổ biến không kém. Thường người mua sẽ thấy các bài đăng rao bán chó Poodle với hình ảnh rất đáng yêu, thậm chí người bán sẽ sẵn sàng cung cấp hình ảnh/video thật nếu người mua muốn xem và bước tiếp theo sẽ là đặt cọc từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Tuy nhiên sau đó thì không thấy chú chó Poodle nào được ship đến cả và liên hệ lại thì “thuê bao” hoặc chủ tài khoản đã “block” bạn luôn rồi.

Bên trên là các trường hợp phổ biến và thực tế nhất bạn có thể gặp khi thấy các lời rao bán Chó Poodle giá rẻ.

Vậy thì VuiPet có bán chó Poodle giá rẻ không?

4. VuiPet có bán chó Poodle giá rẻ không?

Giá chó Poodle ở VuiPet không rẻ hoặc thậm chí có thể cao hơn các trại chó cảnh hoặc các shop chó cảnh thông thường – nhưng đó chính là chất lượng của thú cưng và sự cam kết của VuiPet đối với từng chú Cún, với từng khách hàng – những người yêu thú cưng thật sự.

VuiPet với thông điệp muốn Vui thử nuôi Pet luôn mong muốn đưa đến bạn những chú Cún chất lượng với ngoại hình đẹp, sức khoẻ tốt và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nuôi Cún.

Liên hệ VuiPet để được tư vấn và sở hữu các chú Cún phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhé.

Mua chó Poodle ở VuiPet

Chính vì thế, nếu muốn sở hữu một em Poodle hãy liên hệ ngay VuiPet để được tư vấn các bé Cún phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé.


5. Các câu hỏi về giá chó Poodle

Trên thị trường thú cưng hiện nay, giá chó Poodle là từ 6.000.000 VNĐ cho một chú Toy Poodle màu nâu đỏ (màu lông phổ biến nhất) 100% thuần chủng, được sinh sản tại Việt Nam, khỏe mạnh, có ngoại hình khá. Những chú chó Poodle giá rẻ, chó Poodle  giá sinh viên, chó Poodle giá 1 triệu, 2 triệu, hay thậm chí là chó Poodlee giá 500k được rao bán phần lớn thường không đảm bảo chất lượng và sức khỏe.

Có rất nhiều địa chỉ bán chó Poodle. Một nơi kinh doanh chó cảnh uy tín chắc chắn sẽ minh bạch, rõ ràng với người bán các thông tin về Cún từ nguồn gốc xuất xứ của Cún, giấy tờ chứng minh, tình trạng sức khoẻ của Cún đi kèm các chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc Cún trong suốt thời gian nuôi dưỡng.

VuiPet là thương hiệu kinh doanh chó cảnh uy tín luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chú Cún khỏe mạnh, đáng yêu và phù hợp với ngân sách nhất. Chó Poodle ở VuiPet 100% thuần chủng – được bảo hành trọn đời, đảm bảo khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, có giấy tờ gia phả rõ ràng, và mua chó Poodle ở Poodle các bạn còn được hỗ trợ chăm sóc Cún từ các chuyên gia chăm sóc chó cảnh và bác sĩ thú y có kinh nghiệm.

Hiện nay, Poodle lông xám đang có giá bán cao nhất bởi sự hiếm có và rẻ nhất là Poodle nâu đỏ, Poodle đen, sau đó là Poodle trắng, Poodle kem… theo thứ tự giá tăng dần.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777