Chó Shiba bao nhiêu tiền? Giá Chó Shiba thuần chủng 2024

Bài viết cần thiết cho người Mua Chó Shiba, cung cấp bảng giá chó Shiba mới, chuẩn nhất 2024. Kinh nghiệm và địa chỉ mua chó Shiba Inu thuần chủng, uy tín.  


Chó Shiba Inu là một trong những giống chó cảnh đắt tiền tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều mức giá cho một chú chó Shiba tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có không ít lời rao chó Shiba giá rẻ.

Vậy thực tế, giá chó Shiba thay đổi theo những yếu tố nào, giá chó Shiba thuần chủng chính xác là bao nhiêu.

Cùng VuiPet tìm hiểu chi tiết nhé.

Chó Shiba là giống chó cảnh đắt tiền

Giá chó Shiba thuần chủng 2024

Chó Shiba là một trong các giống chó cảnh đắt tiền ở Việt Nam hiện nay. Do đó, để mua chó Shiba Inu thuần chủng, khoẻ mạnh bạn cần chuẩn bị ngân sách ít nhất là 20 triệu VNĐ.

Cụ thể, giá chó Shiba thuần chủng 2024 như sau: 

Chó Shiba nhân giống ở Việt Nam

Hiện nay, kỹ thuật nhân giống chó Shiba ở Việt Nam khá chất lượng. Các trại chó lớn đầu tư nhập chó Shiba bố mẹ từ nước ngoài hoặc từ Nhật Bản để đảm bảo nguồn gen đẹp, khoẻ cực kỳ chất lượng. Do đó, mua chó Shiba con sinh sản tại Việt Nam, các bạn có thể yên tâm về chất lượng nếu chỉ có nhu cầu muốn mua chó Shiba về làm thú cưng. 

Giá chó Shiba nhập khẩu cao hơn

Những chú chó Shiba có giá trên 50 triệu VNĐ là những chú chó cực kỳ chất lượng, nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ hoặc Nhật Bản. Với kỹ thuật nhân giống tiêu chuẩn cùng chó bố mẹ chuẩn xịn, từng tham gia dogshow với nguồn gen đẹp, chuẩn. Các chú chó Shiba này thường được các trại chó lớn nhập về để làm giống.

Chó Shiba đang có sẵn tại VuiPet
18.000.000 
18.000.000 
16.000.000 
Đã bán
30.000.000 
Các giống chó cảnh khác
Các yếu tố làm thay đổi giá chó Shiba 
Nguồn gốc, gia phả của chó Shiba 

Giống như các giống chó cảnh khác, giá chó Shiba phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc, gia phả của Cún. 

Giá chó Shiba sinh sản ở Việt Nam có giá thấp nhất, cao hơn là chó Shiba nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, cao nhất là chó Shiba nhập khẩu từ các nước châu Âu. Đặc biệt, với chó Shiba nhập khẩu từ quê hương Nhật Bản của chúng thì giá cực kỳ cao do một số chính sách của Chính phủ Nhật. 

Giá chó Shiba nhập khẩu rất cao

Ngoài ra, giá chó Shiba thuần chủng có đầy đủ giấy tờ sẽ cao hơn những bé không có giấy tờ. Nếu là chó Shiba con sinh sản ở Việt Nam sẽ được chứng nhận bởi VKA (Hiệp hội chó Việt Nam) còn đối với chó nhập khẩu sẽ có giấy Pedigree và Registration để chứng minh là chó cảnh được phép xuất khẩu sang đất nước khác.

Về yếu tố gia phả, chó Shiba có bố mẹ từng tham dự Dogshow hoặc có tên tuổi trong cộng đồng chó cảnh thường được bán với giá rất cao so với các chú chó khác mặc dù ngoại hình và sức khỏe có thể không có nhiều khác biệt.

Chó Shiba có bố mẹ xịn giá càng cao

Màu lông của chó Shiba Inu 

Màu lông của chó Shiba Inu được AKC (Hiệp hội chó cảnh thế giới) công nhận chính thức gồm có: Red (màu vàng đỏ hoặc nâu đỏ), Black & Tan (màu đen có mảng lông trắng/kem ở ngực và chân), Sesame – màu vừng (lông vàng hoặc đỏ có sợi lông đen trên lưng) và Cream (màu kem).  

Trong đó, thứ tự giá chó Shiba từ thấp đến cao là: màu Black – Tan < màu Red < màu Sesame < Màu kem. 

Các màu lông của chó Shiba

Độ tuổi, giới tính của chó Shiba 

Chó Shiba đang ở độ tuổi trưởng thành, có khả năng sinh sản tốt có giá đắt nhất. Chó Shiba con dưới 3 tháng tuổi có giá rẻ nhất. 

Ngoài ra, giá chó Shiba cái cao hơn giá chó Shiba đực nhờ vào khả năng sinh sản. 

Do đó, nếu mua chó Shiba làm thú cưng thì bạn nên mua từ khi bé còn là chó con thì sẽ dễ dạy dỗ, tăng độ gắn kết với chủ nuôi hơn thay vì mua bé trưởng thành.

Giá chó Shiba con rẻ hơn chó trưởng thành

“Bóc phốt” chó Shiba giá rẻ 

Nếu chó Shiba được bán với giá thấp hơn chỉ từ 1-3 triệu/bé so với giá thị trường thì có thể đó là chó Shiba con từ những hộ nuôi nhỏ, lẻ để cạnh tranh với những cửa hàng thú cưng uy tín và quy mô lớn hơn. Những chú chó Shiba này vẫn có chất lượng ổn định nhưng thường chế độ bảo hành sẽ không tốt như các cửa hàng thú cưng. 

Giá chó Shiba con bao nhiêu? 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều địa chỉ rao bán chó Shiba giá rẻ, gắn mác chó Shiba thuần chủng với các mức giá chỉ 2 triệu, 5 triệu hoặc thậm chí dưới cả 1 triệu. 

Nếu tìm hiểu về giống chó Shiba, bạn sẽ biết chắc chắn không có các trường hợp chó Shiba thuần chủng, khoẻ mạnh với mức giá rẻ như vậy. Do đó, các trường hợp chó Shiba giá rẻ thường là lừa đảo hoặc là Chó Shiba lai, Chó Shiba bị bệnh, có thể là sản phẩm từ việc nhân giống công nghiệp từ các trại chó cảnh ở Trung Quốc.

Cẩn thận với chó Shiba giá rẻ

Chó Shiba giá rẻ không chỉ không có nhiều giá trị về sinh sản, nhân giống và nghiêm trọng hơn là chúng thường tiềm ẩn các vấn đề về sức khoẻ, nhẹ có thể là các bệnh di truyền hoặc nặng hơn là đã ủ các bệnh nguy hiểm như Parvo, Care thì tỉ lệ chữa trị khỏi hầu như không có. Ngoài ra, Cún không rõ nguồn gốc còn có thể ảnh hưởng đến tính cách và khó dạy dỗ sau này. 

Mua chó Shiba ở đâu uy tín? 

Với sự phổ biến của chó Shiba như hiện nay, không hề khó để bạn tìm được một địa chỉ mua chó Shiba. Nhưng cũng chính vì quá nhiều người bán chó Shiba và giá chó Shiba cũng vô cùng đa dạng, nên để mua được chó Shiba con thuần chủng khoẻ mạnh, đáng yêu vẫn là nỗi lo lắng của người yêu thú cưng.

>> Xem thêm: Top 5 địa chỉ mua chó Shiba uy tín, chất lượng

Mua chó Shiba ở đâu uy tín?

Chất lượng chó Shiba con được nhân giống trong nước càng ngày càng tốt. Tuy nhiên, cũng không ít trại nhân giống nghiệp dư, không đủ tiêu chuẩn, hoặc hộ gia đình không có kinh nghiệm nhân giống khả năng kết quả cho ra chó Shiba con không đẹp về ngoại hình hay thậm chí là sức khoẻ cũng không đảm bảo. 

Trang trại nhân giống chó Shiba của VuiPet

Một trại nhân giống quy mô, chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn, sạch sẽ, an toàn. Hay một cửa hàng thú cưng uy tín, luôn cam kết chất lượng của các bé Cún, kèm theo chính sách bảo hành hợp lý, minh bạch. Và trên hết là tình yêu với các bé thú cưng là lựa chọn sáng suốt cho bạn, thay vì giao dịch online với các lời rao “chó Shiba giá rẻ” kèm những chiếc hình minh hoạ lung linh nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Chó Shiba Inu được nhân giống bởi trang trại của VuiPet

Chó Shiba ở VuiPet được khách hàng tin tưởng

Bộ quà tặng đến 3 triệu đồng cho Cún về nhà mới

Mua chó Shiba ở VuiPet

VuiPet là thương hiệu kinh doanh chó cảnh uy tín. Với trang trại nhân giống đến 5000m2 ở Buôn Mê Thuộc và cửa hàng trưng bày chó cảnh ở Quận 2 – TP. Thủ Đức, TP.HCM. VuiPet cam kết cung cấp những bé chó Shiba xuất sắc nhất với giá cả hợp lý, chính sách bảo hành rõ ràng và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian nuôi Cún. 

VuiPet không bán chó Shiba giá rẻ! Giá chó Shiba ở VuiPet tương xứng với chất lượng. Từng chú chó Shiba Inu VuiPet đưa đến khách hàng chính là lời cam kết về chất lượng và đại diện cho sự uy tín của thương hiệu VuiPet. 

Liên hệ VuiPet để được tư vấn và sở hữu các chú chó Shiba đáng yêu nhất nhé.

Mua chó Shiba ở VuiPet

Kinh nghiệm chọn mua chó Shiba Inu 

Không khó để bạn tìm được một địa chỉ mua chó Shiba. Tuy nhiên chính vì quá nhiều người bán chó Shiba và giá chó Shiba cũng vô cùng đa dạng. Nên để mua được chó Shiba con khoẻ mạnh, đáng yêu bạn nên tìm đến các cửa hàng thú cưng uy tín hoặc trại chó cảnh lớn, được đánh giá tốt.

Chọn mua chó Shiba ở các địa chỉ uy tín

Nếu bạn ở xa, mua chó Shiba qua mạng thì cần yêu cầu người bán cung cấp cho bạn đầy đủ hình ảnh, video quay cận bé Cún. Và đặc biệt cần có hợp đồng mua bán hoặc giấy bảo hành cam kết về thuần chủng và sức khoẻ của bé Cún.

Chỉ nên mua chó Shiba con từ 2 tháng tuổi trở lên. Cún nhỏ hơn, tách mẹ sớm quá sẽ không đảm bảo sức khoẻ khi vận chuyển và khó thích nghi với môi trường sống mới.

Đồng thời, chó Shiba con cần được tiêm 2 mũi vacxin 7 bệnh và được sổ giun đầy đủ. Nên yêu cầu người bán cung cấp cho bạn sổ tiêm chủng cho bạn và ghi chú lịch tiêm các mũi tiếp theo. 

Nếu có câu hỏi gì về chó Shiba Inu hoặc muốn tư vấn để đón một bé chó đáng yêu về nhà hãy liên hệ VuiPet nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777