Khám Phá Pety – Ứng Dụng Của Người Yêu Thú Cưng


Pety – Ứng dụng của người yêu thú cưng, nơi kết nối những trái tim yêu thương động vật, những người có tấm lòng nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn! Pety là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy. Tải App và tham gia cùng chúng tôi nhé!

1. Pety – Ứng dụng toàn diện của người yêu thú cưng 

Pety là một ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người nuôi thú cưng từ A-Z: chia sẻ, tìm kiếm thông tin, giải trí, mua sắm và chăm sóc thú cưng một cách tiện lợi nhất.

Tại Pety, Thú cưng được định danh với hồ sơ sức khỏe online. Người nuôi thú cưng được sử dụng miễn phí những dịch vụ chuyên biệt như: Tìm và đặt hẹn phòng khám thú y, các dịch vụ thú cưng (hotel chó mèo, spa thú cưng, hồ bơi cho chó…), mua sắm đồ thú cưng chính hãng, nhận nuôi chó mèo,…và còn rất nhiều tiện ích thú vị khác nữa. Cùng khám phá ngay nhé!

2. Những tính năng dành riêng cho người nuôi thú cưng làm nên sự khác biệt của Pety

Pety Social – Tạo Profile riêng cho từng thú cưng

Bạn có thể tạo profile riêng xịn sò cho thú cưng của bạn, với đầy đủ thông tin từ giống loài, tuổi, tính cách… và các chỉ số sức khỏe của thú cưng. Pety giúp bạn quản lý, nhắc lịch tiêm ngừa, xổ giun định kỳ và dễ dàng cập nhật thông tin lên hệ thống để dễ dàng theo dõi các bé. Điều này đặc biệt hữu ích với những bạn nuôi nhiều thú cưng, hay gặp trở ngại trong việc phải lưu giữ quá nhiều sổ sức khỏe viết tay.

Mỗi thú cưng có một hồ sơ định danh online với đầy đủ thông tin và hồ sơ sức khỏe thú cưng

Chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng 

Cộng đồng Pety là nơi bạn thoải mái chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu, những câu chuyện thú vị và những kỷ niệm cùng người bạn nhỏ của mình.

Hay Pety còn thường xuyên tổ chức các sự kiện thú cưng nhằm kết nối cộng đồng yêu pet lại với nhau. 

Cẩm nang chất lượng về cách chăm sóc, nuôi dạy thú cưng được xây dựng đầy tâm huyết

Pety đã biên soạn rất nhiều các bài viết chăm sóc thú cưng, đặc biệt là chăm sóc chó mèo, các bệnh thường gặp, cách điều trị bệnh ở chó mèo… Các nội dung được biên tập với hình thức phong phú từ Blog, Video, Podcast và có sự tham gia của các Bác sỹ thú y, chuyên gia giàu kinh nghiệm nên vô cùng tin cậy. 

Tìm phòng khám, đặt hẹn dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín

Pety chọn lọc các review chất lượng từ cộng đồng, giới thiệu đến người nuôi thú cưng các phòng khám, dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín. Bạn chỉ cần yêu thương và nuôi pet thôi, các việc khác Pety sẽ giúp bạn!

Đặt lịch hẹn chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh, bác sĩ tại nhà vô cùng tiện lợi

An tâm mua sắm đồ thú cưng chính hãng

Pety cung cấp đủ các loại thức ăn, pate, súp thưởng, snack chính hãng cho chó và mèo của bạn.

Những sự kiện thú cưng nhân văn, thú vị cho cộng đồng

Pety Adoption: Nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi tại trạm cứu hộ, xổ giun miễn phí cho chó mèo.

Pety Vaccination Tour: Chuỗi sự kiện chích ngừa miễn phí cho chó mèo tại TP.HCM, nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của vắc-xin với chó mèo.

Các sự kiện kết nối cộng đồng yêu thú cưng hiện đại

3. Pety kết nội hệ sinh thái ngành chăm sóc thú cưng

Hệ sinh thái Pety kết nối cộng đồng người nuôi thú cưng, nhà kinh doanh và các trạm cứu hộ chó mèo.

Người nuôi, người yêu thú cưng

Bên cạnh việc tạo profile cho cá nhân và cho các thú cưng, người dùng có thể tìm hiểu và chia sẻ các vấn đề quan tâm, giao lưu cùng cộng đồng yêu pet. Tìm phòng khám và book lịch khám bệnh; spa – cắt tỉa lông chó mèo; trông giữ thú cưng và mua sắm thức ăn/ đồ dùng cho thú cưng. 

Phòng khám thú y và các dịch vụ chăm sóc thú cưng

Phòng khám và dịch vụ chăm sóc thú y có thể tạo profile doanh nghiệp, thông tin dịch vụ đồng thời đăng tải quảng cáo, khuyến mãi tới khách hàng tiềm năng. Tiếp nhận và quản lý thông tin booking từ khách hàng. 

Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp/ Nhà bán lẻ

Các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà bán lẻ sản phẩm chăm sóc thú cưng có thể tạo profile với thông tin doanh nghiệp. Đăng tải thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và thu hút khách hàng. Pety cung cấp nền tảng giúp tiếp nhận và quản lý thông tin đơn hàng.

App Pety có trên App store và Google play. Nhà có Pet, tải app Pety nha!

Đánh giá chất lượng bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777