Giá chó Husky bao nhiêu? Có hay không chó Husky giá 450k?

Bài viết cung cấp bảng GIÁ CHÓ HUSKY chi tiết nhất. Các sự thật về chó Husky giá rẻ, chó Husky giá 450k và kinh nghiệm chọn mua chó Husky chuẩn xịn.


Chó Husky là giống chó cảnh xinh đẹp, tính cách vui nhộn và hơi “ngáo” là một trong các ứng cử viên thú cưng được yêu thích chọn nuôi nhất hiện nay.

Chó Husky là giống chó cảnh đẹp

Tuy nhiên, với sự phổ biến này mà trên thị trường thú cưng giá chó Husky cực kỳ đa dạng và làm “hoang mang” cho những người yêu chó Husky muốn mua chó Husky để làm bạn.

Trong bài viết, VuiPet cung cấp cho các bạn bảng giá chi tiết của chó Husky và các lưu ý khi mua chó Husky để giúp các Sen có thể lựa chọn được chú chó Husky đáng yêu, phù hợp với điều kiện ngân sách của mình.

Kinh nghiệm mua chó Husky con chuẩn xịn

> Xem thêm: Chi tiết ngoại hình và tính cách của chó Husky

Các yếu tố quyết định giá chó Husky

Giá chó Husky tuỳ theo một số yếu tố, đặc điểm sẽ có sự chênh lệch nhiều ít. Giá chó Husky được quyết định bởi các yếu tố như:

>> Nguồn gốc – gia phả chó Husky

Giá chó Husky phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc. Chó Husky được sinh sản trong nước có giá rẻ nhất, giá chó Husky nhập khẩu Thái Lan hay Malaysia cao hơn và cao nhất là chó Husky nhập khẩu châu Âu, Mỹ thường gấp 3-4 lần chó cảnh trong nước.

Chó Husky nhập khẩu có giá rất cao

Ngoài ra, chó Husky thuần chủng có đầy đủ giấy tờ sẽ có giá cao hơn những bé không có giấy tờ kèm theo. Nếu là chó Husky con sinh sản ở Việt Nam sẽ được chứng nhận bởi VKA (Hiệp hội chó Việt Nam) còn đối với chó nhập khẩu sẽ có giấy Pedigree và Registration để chứng minh là chó cảnh được phép xuất khẩu sang đất nước khác.

Về yếu tố gia phả, chó Husky có bố mẹ từng tham dự Dogshow hoặc có tên tuổi trong cộng đồng chó cảnh thường được bán với giá rất cao so với các chú chó khác mặc dù ngoại hình và sức khỏe có thể không có nhiều khác biệt.

Chó Husky có giá cao nếu có gia phả tốt

>> Đặc điểm ngoại hình của chó Husky

Những chú chó Husky con tròn trịa, lông mượt, dày, khuôn mặt dễ thương, bắt mắt đương nhiên có giá cao hơn.

Chó Husky có màu lông càng phổ biến thì giá càng rẻ và ngược lại. Trong các màu lông của chó Husky, chó Husky màu đen-trắng rẻ nhất, tiếp đến là chó Husky xám – trắng và đắt tiền nhất là chó Husky nâu đỏ – trắng, chó Husky còn có màu trắng tinh khiết nhưng cực kỳ đắt và cực kỳ hiếm.

Chó Husky màu xám trắng

Ngoài ra, giá chó Husky có thể thay đổi lên xuống do màu mắt của Cún. Mắt chó Husky có các màu như màu nâu, màu xanh biển, xanh lục, hổ phách, trong đó chó Husky mắt xanh luôn có giá cao hơn bình thường 3-4 triệu đồng và chó Husky có hai màu mắt thì lại càng hiếm và đắt.

Chó Husky có hai màu mắt 

>> Xem thêm: Các giống chó mắt xanh đẹp nhất

>> Các yếu tố khác

Giá chó Husky còn thay đổi theo độ tuổi của Cún, giới tính… và thay đổi theo địa chỉ mua Cún.

Mua chó Husky ở các địa chỉ kinh doanh chó cảnh, shop thú cưng uy tín, chất lượng thì chắc chắn có gia cao hơn so với nhưng nơi như mua chó online, hộ gia đình có chó sinh sản… tại vì các shop thú cưng không chỉ đưa đến khách hàng một chú chó cảnh đáng yêu, khoẻ mạnh mà thông thường sẽ kèm theo các chế độ bảo hành, cam kết thuần chủng và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trọn đời.

Mua chó Husky ở các Shop uy tín

Chó Husky giá bao nhiêu?

Bảng giá chó Husky con thuần chủng

Giá chó Husky chính xác sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng bé Cún, tuy nhiên về cơ bản bên dưới là mức giá chó Husky trung bình các Sen cần biết khi muốn mua chó Husky thuần chủng, khoẻ mạnh.

Chó Husky

sinh sản ở Việt Nam

Chó Husky

nhập khẩu Thái Lan

Chó Husky

nhập khẩu châu Âu, Mỹ

Chó Husky đen – trắng Từ 6 triệu đồng Từ 12 triệu đồng Từ 2000 USD
Chó Husky xám – trắng Từ 7 triệu đồng Từ 13 triệu đồng Từ 2000 USD
Chó Husky nâu đỏ – trắng Từ 8 triệu đồng Từ 15 triệu đồng Từ 2000 USD

Chó Husky sinh sản ở Việt Nam

Thường là chó Husky thuần chủng nhưng có ngoại hình tương đối, không quá nổi bật vậy nên có mức giá thấp nhất và phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt Nam mong muốn sở hữu một chú Cún để bầu bạn.

Chó Husky thuần chủng

Những chú chó Husky được sinh sản ở Việt Nam nhưng có bố mẹ “xịn” hơn, thường là chó nhập sẽ có giá cao hơn và ngoại hình cũng sẽ mập mạp, đáng yêu hơn. Đặc biệt, nếu muốn đăng ký giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả cho chó Husky bạn cần chi trả thêm 2-3 triệu đồng.

Chó Husky nhập khẩu Thái Lan

Thái Lan hay Malaysia là thị trường cung cấp chó cảnh lớn nhất đến Việt Nam hiện nay, chó cảnh ở Thái Lan thường có chất lượng tốt hơn chó trong nước bởi được sinh sản từ bố mẹ chuẩn xịn và kỹ thuật nhân giống hay điều kiện chăm sóc cũng tốt hơn.

Chó Husky nhập khẩu châu Âu, Mỹ

Với chi phí phải từ 2000 USD cho một chú chó nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ thuần chủng, ngoại hình và sức khoẻ của Cún. Chó nhập khẩu về Việt Nam luôn có giấy tờ kèm theo vì đó là yêu cầu khi vận chuyển hàng không.

Các chú Cún này thường được mua về Việt Nam để làm giống.

Chó Husky nhập khẩu đẹp và giá cao

Chó Husky giá rẻ

Như VuiPet đã phân tích ở trên, mỗi khoảng giá của chó Husky đều tương ứng với chất lượng và đặc điểm của Cún, do đó khi nhận các tin quảng cáo về chó Husky giá rẻ bất thường bạn cần thật sự cân nhắc.

Hiện nay, rất dễ để bắt gặp các lời rao chó Husky giá 3 triệu, chó Husky giá rẻ dưới 2 triệu, 1 triệu hay thậm chí là chó Husky giá rẻ dưới 500k, Husky giá 450k.

Cẩn thận khi mua chó Husky giá rẻ

Tuy nhiên, mỗi khoảng giá của chó Husky đều tương ứng với chất lượng của Cún, với các mức giá đó chắc chắn bạn khó có thể mua được một chú chó Husky thuần chủng, khoẻ mạnh được ngoài các trường hợp rất hiếm như được tặng hay cứu hộ…

Chó Husky giá rẻ có thể là chó lai tạp, chó đi lạc, chó bị trộm, hoặc chó nhập không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc…

Những chú Cún này không chỉ không có nhiều giá trị về sinh sản, nhân giống hay tham gia các cuộc thi và nghiêm trọng hơn là chúng thường tiềm ẩn các vấn đề về sức khoẻ, nhẹ có thể là các bệnh di truyền hoặc nặng hơn là đã ủ các bệnh nguy hiểm như Parvo, Care thì tỉ lệ chữa trị khỏi hầu như không có. Ngoài ra, Cún không rõ nguồn gốc còn có thể ảnh hưởng đến tính cách và khó dạy dỗ sau này.

Husky giá rẻ tiềm ẩn các vấn đề sức khoẻ

Mua chó Husky ở đâu uy tín?

Không khó để bạn tìm được một địa chỉ mua chó Husky, tuy nhiên chính vì quá nhiều người bán chó Husky và giá chó Husky cũng vô cùng đa dạng, nên để mua được chó Husky con khoẻ mạnh, đáng yêu bạn nên tìm đến các cửa hàng thú cưng uy tín hoặc trại chó cảnh lớn, được đánh giá tốt.

Mua chó cảnh ở các địa chỉ uy tín

Nếu bạn ở xa, mua Cún qua mạng cần yêu cầu người bán cung cấp cho bạn đầy đủ hình ảnh, video quay cận bé Cún và đặc biệt cần có hợp đồng mua bán hoặc giấy bảo hành cam kết về thuần chủng và sức khoẻ của bé Cún.

Chỉ nên mua chó Husky con từ 2 tháng tuổi trở lên, đã được tiêm 1 mũi vacxin 7 bệnh và được sổ giun đầy đủ, nên yêu cầu người bán cung cấp cho bạn sổ tiêm chủng cho bạn và ghi chú lịch tiêm các mũi tiếp theo.

Chỉ nên mua chó Husky con từ 2 tháng tuổi

Nhu cầu nuôi chó cảnh tăng cao và số lượng Shop bán chó cảnh càng ngày tăng. Không khó để bạn có thể tìm được một Shop bán chó cảnh. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu tăng cao và không phải Shop thú cưng nào cũng uy tín, chất lượng và có tâm với khách hàng.

Vậy nên trước khi chọn một Shop bán chó để “trao niềm tin” bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị này, các đánh giá review của khách hàng khác và hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành cũng như hợp đồng mua bán.

Giữa muôn vàn các Shop bán chó cảnh hiện nay, VuiPet luôn tự tin là đơn vị kinh doanh chó cảnh uy tín và có tâm.

Mua chó Husky ở VuiPet

Giá chó cảnh ở VuiPet không rẻ mà là “GIÁ TỐT” – chính là giá đi kèm và tương xứng với chất lượng.

Mua chó cảnh ở VuiPet bạn hoàn toàn yên tâm bởi VuiPet cam kết gửi đến khách hàng những bạn Cún xinh xắn, khoẻ mạnh nhất và luôn đảm bảo chất lượng về sức khoẻ, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

Ngoài ra, khi mua chó cảnh ở VuiPet khách hàng được cam kết nhận những quyền lợi sau:

– VuiPet luôn công khai các hình ảnh, video về các bé Cún đang được bán trên các kênh của VuiPet bao gồm: Website, Facebook và gửi chi tiết video quay cận cho các khách hàng ở xa muốn xem thêm về bé Cún.

– VuiPet luôn cung cấp hợp đồng mua bán rõ ràng, đảm bảo quyền lợi Khách hàng.

– VuiPet bảo hành thuần chủng trọn đời và bảo hành sức khoẻ đến 30 ngày với 2 bệnh nguy hiểm Caree và Parvo.

– VuiPet chịu 100% chi phí vận chuyển và đảm bảo sức khoẻ của Cún trong suốt thời gian vận chuyển.

– Chó cảnh được cung cấp đầy đủ giấy tờ, số tiêm chích và Microchip nhận diện.

– Tặng kèm phụ kiện cơ bản hoặc đổi thành Voucher khi mua phụ kiện tại VuiPet.

– Khách hàng mua Cún được tư vấn chăm sóc sức khoẻ, cách nuôi Cún trọn đời.

– Khách hàng được thanh toán trước 80% và 20% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận Cún và khách hàng thật sự hài lòng với bé Cún của mình.

Liên hệ ngay VuiPet để được tư vấn sở hữu những bạn Cún thuần chủng thông minh, khoẻ mạnh và ngoại hình đẹp nhất nhé.


Các câu hỏi về mua chó Husky
Giá chó Husky con thuần chủng, khoẻ mạnh sinh sản tại Việt Nam có giá từ 6 triệu đồng. Nếu chó Husky nhập khẩu Thái Lan hoặc các nước châu Âu sẽ cao hơn rất nhiều.
Có rất nhiều địa chỉ để mua chó Husky, tuy nhiên bạn cần cẩn thận chọn đúng địa chỉ uy tín đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, hình ảnh về bé Cún cũng như hợp đồng mua bán, bảo hành về độ thuần chủng, sức khoẻ của Cún. VuiPet là đơn vị kinh doanh cho cảnh uy tín, cam kết gửi đến khách hàng những bạn Cún xinh xắn, khoẻ mạnh nhất và luôn đảm bảo chất lượng về sức khoẻ, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.
Liên hệ VuiPet để được tư vấn và sở hữu các chú Cún đáng yêu nhé.
So với các màu mắt khác như màu nâu, hổ phách thì chó Husky mắt xanh hiếm hơn rất nhiều do đó mà giá cũng cao hơn. Chó Husky mắt xanh, bạn chuẩn bị từ 12 triệu đồng để sở hữu một bé.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777