Top 5 địa chỉ học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp TP.HCM

Giới thiệu các cơ sở, trung tâm đào tạo dạy học cắt tỉa lông chó mèo uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM


Với xu hướng nuôi thú cưng ngày càng tăng thì “chăm sóc thú cưng” đang là ngành nghề đặc biệt được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy đâu sẽ là nơi cung cấp các khóa học về cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy cùng VuiPet điểm qua các địa điểm sau đây nhé! 

1. Dog Paradise – Địa điểm dạy học cắt lông chó nổi tiếng TP.HCM

Các khóa học grooming tại Dog Paradise được dẫn dắt bởi các chuyên gia và giảng viên thành công trong ngành, đạt được nhiều chứng nhận quốc tế. Tại đây, các học viên sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi grooming quốc tế, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. 

Khóa học tại Dog Paradise sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành spa thú cưng. Thời gian đào tạo ngắn và hiệu quả, giúp học viên tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Thông tin liên hệ:

Dog Paradise – nơi đào tạo cắt lông chó mèo nổi tiếng TP.HCM

2. Dejay’s Grooming – Trường đào tạo Grooming Quốc tế

Tại Dejay’s Grooming, các học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều chứng chỉ Grooming Quốc tế. Khóa học tại Dejay’s Grooming cập nhật liên tục các kiến thức chuyên sâu từ giáo trình nước ngoài giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, Dejay’s Grooming tặng học viên bộ dụng cụ làm nghề chất lượng giúp các học viên có trải nghiệm thực hành tốt nhất. Đặc biệt, sau mỗi khóa học, học viên sẽ được giới thiệu vào các chuỗi Spa thú cưng có tiếng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Dejay’s Grooming – Trường đào tạo Spa thú cưng Quốc tế

3. Học Viện Kimi Pet – Địa điểm học cắt tỉa lông chó mèo uy tín tại TP.HCM

Học Viện Kimi Pet là địa điểm hàng đầu về cung cấp khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chuyên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu; phù hợp với cả những bạn mới vào nghề hay các bạn muốn nâng cao tay nghề mở spa thú cưng. Học viện sở hữu giáo trình quốc tế Asian Style tại Việt Nam dưới sự chứng nhận của 2 Master top đầu thế giới Xiao Hao Và Wang Dang. Cam kết học viên nâng cao tay nghề, nắm vững các kiến thức về spa thú cưng sau mỗi khóa học,  nâng cao tư duy tạo mẫu tạo kiểu cắt tỉa cho các bé. 

Cam kết của Kimi Pet:

  • Được chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ học tập.
  • Giáo trình dạy học quốc tế.
  • Thực hành với cún 90%.
  • Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Kimi Pet – nơi cung cấp khóa học cắt tỉa lông chó mèo uy tín TP.HCM

4. Master Groomer Giang Trịnh – Học viện Pets Icon đào tạo cắt tỉa thú cưng chuẩn Quốc Tế

Học Viện Pets Icon được điều hành và dẫn dắt bởi Hiệu trưởng Giang Trịnh với kinh nghiệm 9 năm học tập và giảng dạy trong – ngoài nước. Pets Icon còn nổi tiếng với nhiều thành tích đào tạo thành công nhiều Groomer đến từ các quốc gia trên thế giới như Italy, Hàn Quốc, Singapore,…

Học viện còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cho học viên để bổ trợ trong quá trình tham gia khóa học, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của học viên. 

Thông tin liên hệ:

Học Viện Spa thú cưng Pets Icon

5. Momo Home – Spa thú cưng đào tạo học viên chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp 

Momo Home có đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, đạt được nhiều thành tích trong và ngoài nước, chuyên đào tạo các khóa học về cắt tỉa và nhuộm lông chó chuyên nghiệp. Đặc biệt, Momo Home còn hỗ trợ học viên khóa học Marketing ngắn hạn, phù hợp với các học viên có mong muốn khởi nghiệp về spa thú cưng sau khóa học. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 55, đường Cô Giang, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Hotline: 084 686 1991
  • Website: https://dogsalonmomo.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mivan1704/ 
Momo Home – Spa thú cưng đào tạo học viên chuyên nghiệp

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 770 777